Cách Xem Kho Lưu Trữ Tin Trên Instagram Ở Đâu? Giới Thiệu Về Mục Lưu Trữ Tin Và Tin Nổi Bật

Mặc dùInstagram đã muộn trongtính năng Stroy, nhưng công ty đã gặt hái được thành công lớn với bản sao Snapchat.Instagram cung cấp rất nhiều hiệu ứng, nhãn dán và các tiện ích khác để tạo nên một Story hấp dẫn.Instagram lưu mọi Story để bạn không cần phải làm như vậy.Vì một số lý do, nếu bạn muốn xóa các Story đã lưu trữ hoặc hết hạn trên Instagram, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.Đây là cách thực hiện.

Đang xem: Cách xem kho lưu trữ tin trên instagram

Xóa các Story đã lưu trữ trên Instagram

Việc triển khai tổng thể với Instagram Story đã được thực hiện ngay.Theo mặc định, Instagram giữ cho Story của bạn hiển thị trong 24 giờ.Bạn cũng có thể lưu Story vào bộ nhớ điện thoại để chia sẻ trên các mạng xã hội khác.

Nếu bạn quên lưu Story trong vòng 24 giờ, mạng xã hội sẽ giữ nó trong tài khoản của bạn.Một số người dùng có thể gặp rắc rối với cài đặt mặc định.Họ có thể không muốn Instagram lưu trữ một số Story trong tài khoản hoặc có thể muốn xóa các Story cụ thể.

Đây là cách bạn có thể xóa các Story đã lưu trữ hoặc hết hạn trên Instagram.

Sử dụng ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động

Instagram cho phép bạn xóa các Story đã lưu trữ bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.Vì cả ứng dụng Instagram trên iPhone và Android đều sử dụng cùng một giao diện người dùng / UX nên bạn có thể làm theo các bước trên cả hai nền tảng và xóa các Story đã lưu trữ trên Instagram.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Instagram iOS để tham khảo.

1.Mở Instagram trên iPhone hoặc Android.

Xem thêm: Cách Kho Cá Chép Ngon Nhất, 5 Cách Kho Cá Chép Đơn Giản Tại Nhà

2.Nhấn vào menu tài khoản ở góc dưới cùng bên phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rất tiếc, bạn không có cùng lịch và tích hợp bản đồ trong menu Đã xóa gần đây.

Tôi có thể xóa các Story đã đạt được khỏi Instagram trên Web không ?

Tiếc là không có.Mặc dù Instagram đã làm rất tốt việc đưa các tính năng chính từ thiết bị di động lên web nhưng bạn không thể xóa các Story đã lưu trữ bằng phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Trên thực tế, không có menu Lưu trữ trên web.

Để an toàn hơn, bạn luôn có thể xóa các Story trước khi Story hết hạn.Bằng cách đó, nó sẽ không xuất hiện trong menu các Story trong kho lưu trữ.

Kết thúc: Xóa các Story đã lưu trữ khỏi Instagram

Có thể có nhiều lý do để xóa các Story đã lưu trữ khỏi Instagram.Có thể bạn muốn xóa ký ức đau buồn hoặc muốn giữ sạch menu truyện khỏi menu Lưu trữ.Chúng tôi hy vọng Instagram cũng cung cấp tính linh hoạt tương tự từ web.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Kho Lưu Trữ Khoa Học Nhất, Cách Sắp Xếp Tài Liệu Trong Kho Lưu Trữ

Nếu bạn không thích các chiến thuật hiện tại của Instagram hoặc muốn tạm ngừng sử dụng mạng xã hội, bạn có thể nghỉ ngơi một chút bằng cách hủy kích hoạt tài khoản .

See more articles in category: Món Kho