Cách Vẽ Bản Đồ Tìm Kho Báu Cho Ai Đam Mê Hải Tặc, 36 Di Tim Kho Báu Ý Tưởng

Thẻ cướp biển cũ dễ dàng được tạo bằng tay của chính họ. Giúp đỡ trong sản xuất của nó, bạn sẽ có thể trẻ em từ bốn tuổi. Và để tự vẽ nó bởi các bạn từ 7-8 tuổi trở lên. Một bản vẽ như vậy sẽ có thể trở thành một yếu tố của thiết kế của phòng trẻ em, đóng vai trò là một phụ kiện của một ngày sinh của trẻ em hoặc chơi cướp biển hoặc tìm kiếm kho báu. Các chàng trai như những thứ “cổ điển” như vậy, đặc biệt là các chàng trai. Nhân tiện, phương thức giấy “gán” có thể hữu ích trong nhiều trường hợp khác. Ví dụ, trên giấy như vậy, bạn có thể viết một chứng chỉ thiệp chúc mừng hoặc tạo một album cổ điển. Làm thế nào để tạo một thẻ lậu cũ bằng tay của bạn Lấy một tờ giấy Watman dày đặc, Saming nó bằng nước bằng đĩa cotton mỹ phẩm. Sau đó lấy cà phê xay và đổ nó lên giấy. Bạn có thể nhét một chút với bàn tay của bạn để bao phủ toàn bộ toàn bộ tờ. Chúng tôi nhận được “vẻ đẹp” này. Trong quá trình sáng tạo này, ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất cũng có niềm vui!

*

Chúng tôi sẽ chờ cà phê khô và lắc với nó bằng giấy. Chất thiếu kiên nhẫn nhất có thể tận dụng việc sấy khô bằng máy sấy tóc. Cũng cần lặp lại ở phía bên kia của bài báo. Chúng tôi nhận được một tờ như vậy. Chúng tôi “cấu thành” giấy và có được cơ sở cho một thẻ lậu cũ.

*

Bạn cũng có thể hình thành giấy. Để làm điều này, bạn cần pha trà mạnh, đợi cho đến khi nó nguội đi, vắt giấy và đặt nó vào bình bằng trà trong 20-30 phút. Sau đó lấy giấy, khô và mịn. Để được nhìn thấy rằng thẻ cướp biển của chúng ta thực sự là một người cũ, không đồng đều đã cắt giảm kéo của rìa của bản đồ. Đối với công việc, bạn cũng có thể tin tưởng những đứa trẻ – có lẽ họ sẽ rất đau đớn hơn bạn!

*

Để tạo màu, các cạnh của thẻ có thể được hợp nhất trên nến. Đây không phải là một thủ tục tùy chọn. Và, tất nhiên, chỉ có người lớn nên làm điều đó!

*

Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra “giấy da” bằng tay của họ cho một thẻ lậu cũ. Bây giờ bạn cần điền nó với nội dung. Vẽ một bản phác thảo, sau đó chuyển nó vào một thẻ bút chì đơn giản. Kính tiện lợi nhất là một bức tranh – áp đặt trên cửa sổ đến các dòng Lumen và Circle. Vẽ các dòng mỏng và chính xác, bởi vì cục tẩy trên giấy da của chúng ta không được khuyến khích!

*

Cắt bản vẽ có thể được dệt màu nâu, cam, đỏ. Bản đồ của chúng tôi chỉ thiếu một con dấu sáp. Tốt nhất là mô phỏng một bản in như vậy phù hợp với đất sét tự nhị nguyên polymer (màu đất nung). Nếu không có đất sét, thì bạn, tất nhiên, có thể uống plasticine thông thường. Nhưng một bản in như vậy sẽ dễ vỡ. Để tăng tuổi thọ của in plasticine, hãy che nó bằng một lớp sơn móng tay mỏng.

*

Lấy đất sét hoặc plasticine, cưỡi hai quả bóng và làm phẳng chúng trong các viên. Đối với một chiếc bánh, chúng tôi đặt sợi dây, chúng tôi sẽ tham gia lần thứ hai. Chúng tôi nhấn. Bây giờ hãy để một số trang trí với một mô hình lồi (hoặc một phích cắm rượu vang) và đưa nó vào bản in của chúng tôi để nó vẫn còn để lại.

*

Một lựa chọn khác là tạo một bản in giấy và bìa cứng. Tôi cắt ra khỏi các tông màu đỏ (hoặc bìa cứng và giấy) hai chi tiết in và dán chúng lại với nhau, đã cọ xát dây thừng ở giữa. Trên giấy “In”, bạn có thể áp dụng bất kỳ bản vẽ và chữ khắc nào.

*

Thẻ cướp biển cũ của chúng tôi đã sẵn sàng! Bạn có thể bắt đầu trò chơi. Chúc mừng bơi lội!

Chúng tôi đã học được rất nhiều thông tin về Cướp biển, đủ đủ. Nhưng có một chi tiết khác, và nó được gọi là một bản đồ kho báu. Mọi người nhớ, và Abordaji, và Litra Roma, thậm chí là một con vẹt, nhưng đã quên những gì Manilo tất cả trở thành một tên cướp biển là kho báu. Và hôm nay chúng ta có cơ hội che giấu kho báu cá nhân và tìm hiểu cách vẽ bản đồ Cho tìm kiếm của họ.

Đang xem: Cách vẽ bản đồ tìm kho báu

Tại sao cướp biển chôn vùi sự giàu có và vẽ bản đồ – vẫn là một bí ẩn dễ chịu. Suy nghĩ đầu tiên đã đến – Rum để root bộ nhớ của họ, phải vẽ con đường ở đó và trở lại. Có lẽ cùng một rum ảnh hưởng đến mong muốn chôn một thứ gì đó xuống đất. Nhưng nó không có ở đó. Chưa một vòng tròn với một protein được tìm thấy. Suy nghĩ một chút, suy nghĩ thứ hai đến – nó không dễ mang theo với tôi hàng tấn vàng loot trên cùng một con tàu. Nhưng với một con tàu cướp biển, không dễ đến cảng – ngay lập tức để treo lễ hội. Do đó, những tên cướp biển đã chôn những báu vật trên bờ biển gần nhất, tốt, thẻ đã phục vụ Wikipedia cho một khách du lịch. Nhưng sự bất đồng sống giữa những tên cướp biển, họ không tin tưởng lẫn nhau. Càng nhiều người biết về kho báu – những người ít bắt đầu biết về kho báu. Đó là lý do tại sao người ta tin rằng cướp biển cướp biển chỉ trên boong tàu, trên đất – kẻ thù, và đây là một sự thật thuần khiết, bao nhiêu trên đất chỉ có một mục tiêu. Nhưng những kho báu cũng như vậy mà một số cướp biển đã hoàn thành đã được vinh danh và nghĩa vụ, và không phải là một tội ác. Ví dụ: như vậy:

Gần đây, trên lãnh thổ Ireland, chúng ta sẽ tìm thấy một con tàu, chìm rất vào cuối năm 1941, từ bên cạnh đó mang 48 tấn bạc. Trong số những hạnh phúc không có biện pháp, nhưng người Ailen đã khắc nghiệt, không phân phối tiền xu cho người nghèo và thiếu thốn, nhưng đã ném họ vào sự phát triển của ngành công nghiệp hải quân. Đột nhiên vẫn tìm thấy.Mel Fisher là một huyền thoại giữa các thợ săn kho báu. Chính anh ta là người vào năm 1985 đã tìm thấy một con tàu tấn công, đã suy nghĩ, chỉ cần nghĩ, trở lại vào năm 1622. ngắn gọn về giá cả. Với con tàu tăng hơn 200 thanh vàng và 1100 bạc, và tất cả các loại trang trí dành cho phụ nữ. Có phải là bao nhiêu bột? Vâng, nó, robot, sẽ trở thành một thợ săn kho báu.Nhưng việc khai thác lớn nhất đã giảm đến vinh danh năm 2007, khi công ty Odyssey (như tượng trưng được gọi là) đã tìm thấy thương gia Merchant Company, trên tàu được nâng lên bởi tổng giá trị 500 triệu đô la. Đây không phải là một cywall mũi. Công ty sẽ nhận được 90% tổng SUMA. Và tôi sẽ có ít nhất một đồng vàng.

Trước, cách vẽ bản đồBạn che giấu một cái gì đó, sau đó vẽ và cho bạn bè của bạn trong tìm kiếm. Vâng, và chính bạn đừng quên những gì và nằm ở đâu. Chuyển tiếp, người tìm kiếm kho báu.

Làm thế nào để vẽ một bản đồ của bút chì kho báu

Bước một.

*

Bước thứ hai.

*

Bước thứ ba.

*

Bước thứ tư.

*

Ném thứ năm.

Nếu thẻ đã được vẽ, nhưng không ai có thể tìm thấy kho báu, và thậm chí bạn quên mất nơi anh ta không buồn, phần cuối của thế giới sẽ sớm thôi, vì vậy bạn vẫn có thể vẽ một cái gì đó.

Tôi hy vọng bạn đồng ý với tôi rằng mọi cha mẹ tự trọng phải sắp xếp tìm kiếm một đứa trẻ (ít nhất một lần). Chúng tôi đã tìm kiếm một bộ ngực bí mật trên và một thiết bị nổ tại đào tạo.

Nhưng những kho báu không có cướp biển là gì? Đã đến lúc nói cách chúng ta sắp xếp việc tìm kiếm kho báu cho trẻ em vào một trong những ngày sinh. Như bạn đã biết, một chủ đề lậu, tìm kiếm kho báu và kho báu thực tế là một phiên bản Win-win của kịch bản sinh nhật – một nhiệm vụ cho trẻ em (và đôi khi ngay cả đối với người lớn), một trong số chúng có thể được xem.

Nhưng vì chúng tôi không có trong kho trang phục cướp biển, Tôi đã quyết định thực hiện tùy chọn dễ dàng hơn – đừng dành những đứa trẻ cho những tên cướp biển, nhưng chỉ cần tìm kiếm kho báu (nghĩa là một món quà cho sinh nhật ẩn bởi Cướp biển). Trò chơi lấy ngôi nhà của chúng tôi vào mùa đông, trong nhà. Nhưng thậm chí còn tốt hơn, nó sẽ là trong mùa ấm áp trong tự nhiên: tại nhà tranh hoặc trong công viên trong không khí trong lành, nếu thời tiết cho phép.

Cần thiết và chuẩn bị cho nhiệm vụ

Mua và chuẩn bị bằng tay của chính họ Đạo cụ:

balls, Flags, Napkins với biểu tượng cướp biển,

*

bút chì cho Aquagrima,la bàn,”Bộ khảo cổ” với rùa,nhiều hộp nhựa từ trứng sô cô la (trong một đặt chìa khóa, trong phần còn lại – kẹo), tất cả che giấu chúng trong một túi màu đen,tiền sô cô la và hóa đơn,

*

ngực (tìm thấy trong trữ lượng nhà), dán anh ta bằng hình ảnh cướp biển,cũng như khóa chính,

*

một bộ phụ kiện cướp biển (móc, bông tai, thanh kiếm, băng mắt).

*

Tất nhiên, họ đã chuẩn bị bằng tay của chính họ bản đồ ON. (Tấm của Watman được định hình nhiều lần trong một trận đấu trà nhiều lần, sau đó hơi rách và cắt các cạnh trên nến), in từ điển cướp biển và bằng cấp cướp biển danh dự (về nó bên dưới).

*

Thẻ tìm kiếm kho báu

Cho trang phục cắt Kosnock. Từ vải đen, mô hình bộ xương sơn trắng.

*

Cũng chuẩn bị Đặt tên quà lưu niệm (Đặt chúng trên các gói, buộc một sợi dây thô và các con dấu làm từ plasticine, tên sinh nhật và tên khách).

*

*

Trên bàn được xây dựng nhanh chóng tàu từ trứng, mayonnaise, xúc xích và phô mai. Như một cột tăm được sử dụng, và các cờ lậu được in trước trong nhiếp ảnh gia trên tờ A4, cắt ra và dán vào tăm.

*

Kịch bản nhiệm vụ

Tất nhiên, kho báu HID trước theo bản đồ đã chuẩn bị. Và như vậy, trong khi không có gì nghi ngờ, những người khách chúc mừng bất kỳ nghi phạm sinh nhật nào:

Cland tìm thấy trong nhà của chúng tôi, Bạn thậm chí không mơ: _____ năm trước _____ của chúng tôi đã được sinh ra!

Tại thời điểm này từ căn phòng lân cận có ác pirate hét lên (Bài hát 1), mọi người chạy đến đó.

Vòng tròn vòng tròn cướp biển (phụ kiện) và thư:

“Không phải để xem quà tặng của bạn, không gặp bạn một kỳ nghỉ! Ngực của bạn ở một nơi an toàn. Bạn sẽ không tìm thấy! Ha ha ha! Nghìn con quỷ! Hải tặc “

Gần một lưu ý khác:

“Hoặc có thể chúng tôi sẽ cung cấp cho ngực của bạn … chỉ với bạn 13 đồng vàng cho một bản đồ kho báu! Vậy nên!”

Ngôn ngữ cướp biển

Để đối phó với Cướp biển, bạn cần hiểu ngôn ngữ của họ. Họ đọc những từ từ tiếng lóng cướp biển, và họ phải nhớ hoặc đoán ý nghĩa của chúng:

*

*

Để có được “tiền vàng” và mẹo, trẻ em phải thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi.

Đảo không có người ở Sillined

Mọi người đã được phân phối trên khinh khí cầu và cảm ứng. Trong thời gian thiết lập, những đứa trẻ đã vẽ những người đàn ông trên chúng. Giành được một người là hòn đảo hóa ra là dân cư dày đặc nhất. Anh có một đồng xu sô cô la.

*

“Nodes biển”

Cướp biển phải có thể buộc các nút thắt biển. Hoặc ít nhất là bình thường :). Vì có những cái nung rất nhỏ, nhiệm vụ đã được đơn giản hóa. Dedass cho tất cả mọi người trong ren. Cạnh tranh – Ai sẽ bao gồm các nút nhiều hơn trong khi bài hát cướp biển tiếp theo đang phát.

*

Câu đố

GIẢI QUYẾT. câu đốTìm thấy trên Internet:

Anh ấy là nhân vật phản diện xảo quyệt. Họ sợ tất cả trẻ em Mang một khẩu súng lục và dao. Anh ta học cướp. Anh ấy là người nghèo, sau đó giàu có. Và tất cả thời gian tìm kiếm một kho báu. Trả lời càng sớm càng tốt Ai đây … ..!

(Cướp biển)

Bên kia đại dương nổi những người khổng lồ Và ông tạo ra một đài phun nước.

(Cá voi)

Tôi lớn lên trong rừng, Trong im lặng im lặng Bây giờ tôi mang bạn Sóng xanh.

(Cây thông)

Trong nước, cô sống, không có mỏ, nhưng mổ.

(Một con cá)

Trong thời tiết yên tĩnh, không có chúng ta ở bất cứ đâu. Và gió sẽ vội vàng – chúng tôi chạy trên mặt nước.

(Sóng)

Nếu anh ta nằm dưới đáy, con tàu sẽ không chạy tàu.

(Mỏ neo)

Giant đứng trong cảng, ánh sáng bóng tối, Và Tín hiệu tàu: Đi thăm chúng tôi!

(Ngọn hải đăng)

Và ở Taiga và trong đại dương Anh ấy sẽ xóa bất kỳ cách nào Cố định trong túi của mình Và dẫn dắt chúng tôi.

(La bàn)

Nếu đột nhiên ở biển mở Hoặc trong cảng biển Bạn sẽ thấy lá cờ này – Sớm chờ Cướp biển trên tàu. Tên của cờ là Sow kinh dị, Cuộc tấn công hứa hẹn. Ai sẽ gọi anh ấy dám Là cuộc tấn công hứa hẹn? (“Jolly Roger”)

Đây là một tài liệu có giá trị, Bạn sẽ tìm thấy kho báu với anh ấy vào lúc này Nhưng trước kho báu bạn đi Và tôi tìm thấy anh ta. (Bản đồ kho báu)

Trên biển nó là không gian, Và trên bản đồ – như không, – Ẩn khỏi người ngoài Và một cửa hàng bí mật: Trong số những cây cọ, trong cát nóng, Nhiều năm về trước Từ hải tặc của hiện tại Ai đó đã cứu kho báu ở đó. (Đảo Treasure)

Không phải phụ kiện, không phải chiếc cúp đó, – Anh ta nhìn thấy, bạn sẽ đoán, – Chủ sở hữu của mình trong trận chiến của biển Cho cuộc sống, anh tuyệt vọng chiến đấu

Và bị thương, nhưng không mất lòng, Mặc dù chấn thương buộc phải che giấu Anh ấy đang trên mặt. Vì vậy, hãy cho họ biết Nó sẽ có thể gọi điều này và gọi cho chúng tôi. (Băng mắt đen)

Lời khuyên

Trong gợi ý tìm thấy nó đã được viết:

« Nhìn vào hòn đảo không có người ở«.

*

Từ cuộc thi quá khứ, trẻ em đoán rằng đối với những hòn đảo không có người ở. Một mẹo khác đã được giấu trong một trong những quả bóng bay.

*

Cô ấy nói:

“Không muốn chìa khóa từ ngực? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nó chỉ cho 4 hộp sọ của chúng tôi đã kết thúc. Tìm chúng hoặc lăn đến Dave Jones! “

Tôi đã phải chi tiêu khai quật khảo cổ:

*

*

Đối với 4 Skulls nhận được một nhiệm vụ mới:

“Thẻ muốn? Và syud, xương, nord, tây – bạn có biết không? Tìm một la bàn, salad! “

Tìm kiếm trong phòng. Ghi chú đã bị phân tán rất nhiều, nhưng hầu hết – trêu chọc:

Tất cả tay trên boong! Đại sảnh! Cái bảng!Nuh bạn có, giống như một con chó già! Tìm kiếm tốt hơn!Không có chìa khóa ở đây!Hòa đồng với quỷ biển!Vì vậy, tất cả các bạn thấy mình trên Mel!Hãy tìm, nhìn! Nếu không, bạn sẽ đi chơi như ve trong gió!Bạn có thể điền vào tất cả các khẩu súng, nhưng không có kho báu!Xóa bằng neo, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì!Karamba! Ném cờ trắng!Cũng vậy Hôm nay tôi thích Kok trong tay! Lấy thẻ của bạn!

Tất nhiên, sau, tất nhiên, những tên cướp biển trốn ở góc xa nhất …

Vâng, cuối cùng và bình bản đồ:

*

Bản đồ, la bàn và chìa khóa Tìm thấy, phần còn lại là trường hợp công nghệ. Bạn cần triển khai một thẻ la bàn và tìm một cái rương. Bản đồ trước sơ đồ phác thảo kế hoạch của căn hộ và tuyến đường với các mũi tên, trong đó hướng xem có bao nhiêu bước đến ngực.

*

Chìa khóa cho lâu đài trên ngực đến gần:

*

Và ở đây và của chúng tôi bình luận viên:

*

Hoan hô! Và tất nhiên, đã ban hành tất cả những người tham gia diploma danh dự:

*

Nhiệm vụ tại nhà đã thành công, tôi thích những vị khách.

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị một kịch bản và đạo cụ, hãy sử dụng lựa chọn thành phẩm của chúng tôi về một nhiệm vụ cướp biển ,rằng bạn chỉ cần tải xuống và in. Và vâng, giải thưởng để chuẩn bị cho mình

Và đây là một bức ảnh từ nhiệm vụ cướp biển của lớp chúng tôi đang tốt nghiệp:

*

*

Bài hát cướp biển:

1. Khởi đầu – “Bài hát của Pirate” từ M \ F “Puppy Blue” (“Tôi ghét những điều tốt …”) 2. Người tô màu (Aquagrim) – “Bà và cháu gái” (“Susku màu xanh trong những trận Frenge …”) “) 3. “Lentayevo” – một bài hát về Cướp biển (“Yo-ho-ho, Tru-la-La, chúng tôi là Cướp biển”) 4. Nhạc phim “Cướp biển Caribbean” 5. “Cướp biển” – O. Yudakhina (“Chúng tôi sẽ kết thúc trận chiến …”) 6. Bebe Lilly “Les Pirates” 7. “Bài hát Cướp biển” từ K \ F “Nàng tiên cá nhỏ” (“Này, đi bộ, đổ đầy đủ một cốc …”) 8. “Cơ hội” từ M \ F “Đảo Treasure” (“Chance – anh ấy không trả tiền, không phải là một tiến bộ …”) 9. “Duet của một con mèo và cướp biển” từ M \ F “Blue Puppy” (“Tôi và bạn rất khác …”) 10. “Ngọc trai đen” từ K \ F “Cướp biển Caribbean” 11. “Bài hát về Roma” – từ M / F “Đảo Treasure” (“Mười lăm người trên rương người đàn ông đã chết …”) 12. “Twell khô, thưa ngài” từ M / F “Đảo Treasure” 13. Duet “giáo viên khiêu vũ” – “Quần đảo” 14. Volker Rosin “Cướp biển biển” 15. “Baby Jenny” 16. Giải thưởng – Cướp biển Roman Gutsalyuk. (“Trên troating, Cướp biển, Corsairs, Flibastries …”)

_________________

Khác của chúng ta nhiệm vụ:

Bạn có thích sản phẩm và muốn đặt hàng tương tự bởi tác giả? Viết thư cho chúng tôi.

Để không quên địa chỉ của trang và chia sẻ với bạn bè, hãy thêm chính mình vào mạng xã hội:

Vào năm mới, tôi muốn chú ý chặt chẽ, làm cho một bất ngờ thú vị, hữu ích (và xinh đẹp!) Điều đó sẽ làm bạn hoặc người thân trong một thời gian rất dài. Như bạn đã biết, món quà tốt nhất được thực hiện bằng tay của chính bạn. Có, lần này tôi có thể thừa nhận rằng nhiệm vụ của mình để tìm một món quà phù hợp rất được tạo điều kiện, vì các vị thần của tôi đã thích các chủ đề lậu trong hơn một năm. Câu trả lời cho câu hỏi “Những gì để cung cấp cho năm mới?” được tìm thấy.

Không có gì bí mật rằng tôi dẫn dắt blog du lịch của riêng bạn. Trong công việc của tôi về việc chuẩn bị vật liệu, tôi làm việc rất nhiều với thẻ và sơ đồ, được định hướng trên và dễ dàng, tôi có thể giải thích người khác hoặc. Do đó, ý tưởng tạo ra một bản đồ kho báu đầy đủ, “thẻ cướp biển” tôi thực sự thích tôi. Đồng thời, nó đã được quyết định nắm bắt quá trình làm việc cho những người quan tâm đến Handmade.

Cơ sở của tờ A3 và A4 được lấy với số lượng một số mảnh (tôi đã lấy 4 loài). Trong việc tạo ra một bản đồ kho báu lậu, nó luôn cần thiết để nhảy từ kết cấu của tờ giấy, vì nó chính xác là thẻ như một tên cướp biển hoặc không phải là một tên cướp biển. Để cho màu sắc và kết cấu, trà và cà phê đã được thực hiện.

Anh ta lấy một đống nhỏ, 4 muỗng canh cà phê hòa tan và 5 túi trà đen, vịnh tất cả là 250 ml nước (thủy tinh lớn). Cẩn thận trộn và chờ đợi cho đến khi mọi thứ được tưởng tượng. Sau đó, túi chiết xuất và hoãn trên một tấm riêng (cũng sẽ cần thiết). Kéo nội dung của đống vào tấm nướng để chịu được giấy ở đó. Giấy càng nhiều càng tốt để tẩm.

*

Không cần thiết phải đợi trong một thời gian dài, nó đủ để chữa lành với một giải pháp với một giải pháp từ một và phía bên kia, độ bão hòa của màu sắc trên lượng thời gian tẩm không phụ thuộc – nó được làm rõ bằng thực nghiệm. Sau đó, tất cả mọi thứ đã được đặt trên các tờ báo chưa được đặt để sấy khô. Ngay sau khi các tấm bắt đầu đẩy, nhặt những chiếc túi còn lại ở hoạt động trước đó, và vắt từ chúng trên các tấm dung dịch dày đặc trong một lệnh hỗn loạn. Nó là cần thiết cho sự xuất hiện của “vết bẩn ngẫu nhiên” bổ sung để kết cấu trở nên thú vị hơn nữa.

Xem thêm: Cách Kho Cá Ngon Kiểu Miền Trung Của Bella Phạm, Cách Làm Cá Kho Nghệ Kiểu Miền Trung

*

Vật liệu sẵn sàng cho công việc.

*

Thêm độ sắc nét trong photoshop vào mô hình được nhìn thấy.

Nói chung, việc tạo ra một thẻ lậu mang đến một niềm vui rất lớn, vì ngay cả khi tôi vô tình tích lũy với keo hoặc vecni trên bề mặt giấy, nó sẽ không làm xấu đi sự xuất hiện của nó, nhưng sẽ cải thiện – ai biết được bao nhiêu hải tặc cũ đã phải đi với cô ấy?

Các tấm cuối cùng đã bị thiếu sắt, sau đó làm sạch giấy nhám để loại bỏ độ sáng chói từ bàn ủi và bề mặt gốc. Kích thước hạt mất một chút để không làm hỏng giấy.

*

Sau đó, câu hỏi nảy sinh về hình ảnh và cách áp dụng. Sự lựa chọn rơi vào bút gel gồm ba màu: đen, vàng và bạc. Đường viền màu đen, vàng và bạc mang đến cho một sắc thái đẹp trai chơi ánh sáng.

*

Các mẫu đầu tiên cho thấy: di chuyển đúng hướng. Bên sáng trên bản đồ. Làm thế nào để vẽ: Vẽ một lưu thông 2 vòng tròn đồng tâm có đường kính khác nhau, sau đó chúng tôi tạo các chéo: chữ thập trên băng qua ở góc 90 độ, sau đó thập tự giá sẽ tăng dưới 45 độ, sau đó một lần nữa làm một lần nữa. Đánh dấu kết quả được sử dụng để làm việc. Chúng tôi vẽ “ngôi sao” với vàng và bạc.

*

Nhìn chung, Internet chỉ được chụp bởi nhiều hình ảnh khác nhau của các thẻ kho báu và bản vẽ cướp biển của nhiều loại khác nhau: tất cả phụ thuộc vào mục đích bạn tạo ra bản đồ và bao nhiêu đã sẵn sàng dành thời gian và sức mạnh cho nó.

Mục tiêu của tôi là thực hiện đạo cụ cho một trò chơi giải đố thú vị cho cháu trai và cháu gái của tôi cho năm mới. Bản chất của trò chơi sau đây: Chúng tôi lấy bản đồ nơi bốn lĩnh vực bị tính phí. Mỗi người phải có một bản đồ. Để tìm một kho báu, bạn cần tìm tất cả 4 miếng, giải câu đố và câu đố. Nó trở nên rõ ràng từ bản vẽ sau:

*

Tiếp theo, lấy khu vực của khu vực nơi trò chơi sẽ vượt qua. Tôi vẽ trong bộ nhớ, tập trung vào các bức ảnh. Chúng tôi vẽ để nó rõ ràng với đứa trẻ (trong trường hợp đó, mẹ với bố sẽ giúp. Đặt các mảnh trên bản đồ:

*

Hóa ra một loại câu đố: Trẻ em sẽ không chỉ cần tìm một miếng thẻ mà còn để tìm nơi được phân bổ cho anh ta. Để làm điều này, tôi đã đột quỵ. Thêm hình ảnh:

*
*

Tôi đặt cược, thậm chí người lớn với chủ nghĩa cretin địa hình sẽ bị mê hoặc bởi bài kiểm tra này. Rất hấp dẫn.

Trò chơi có thể được áp dụng ở khắp mọi nơi: vào kỳ nghỉ, về các bữa tiệc của công ty. Bản đồ kho báu là điều trực quan và mọi người đều biết phải làm gì với nó. La bàn có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng câu cá. Của tôi sẽ điều hướng ống khói mái nhà.

*

Sau khi tạo nền tảng và câu đố, cô ấy muốn nhiều hơn nữa. Thẻ sẽ được lưu trữ như thế nào? Làm thế nào để bọc nó và biến nó? Gấp bốn lần? Nó sẽ giết cô ấy. Tôi nhớ ý tưởng về một cuộn: một đối tượng hình trụ là cần thiết trong kích thước A4 dài hơn và một cái gì đó sẽ khắc phục nó. Sau khi tìm kiếm các tùy chọn, bị hỏng Photoman từ máy in A3 và phim từ đó đã được chọn. Bản đồ sẽ được xáo trộn trên bức ảnh, con lăn mang lại một trọng lượng dễ chịu.

*
*

Trong phim, nó là thông lệ rằng cuộn có tạp dề bảo vệ, hạn chế thẻ gấp và cho phép nó lăn và lăn. Sau khi bột sáng tạo, vật liệu ban đầu đã được chọn: Bọt. Sau khi điều trị bằng một con dao nóng trên bếp, nó có được mẫu sau:

*

Duyên dáng của tôi! Bây giờ bạn cần phải thực hiện thứ hai.

*

Vì vậy, các đĩa giới hạn không được bật, nó đã được quyết định đối xử với Papier Mache của họ, đã sớm được thực hiện. Hình ảnh của quá trình này không hoạt động. Sau khi sấy, bề mặt cuối của ống và các đĩa được điều trị bằng nhựa đen. Trên đường đi, plasticine đã được chuẩn bị cho “in Searcant”.

*

Sau đó, tất cả mọi thứ được dán trên ống và xử lý với vecni để plasticine không bó.

*

Xin lưu ý: Khoảng cách giữa các đĩa được chọn theo cách mà con lăn được chèn ở đó. Ở giai đoạn xử lý, các rãnh đã được thực hiện. Sau khi sấy, cận cảnh:

*

Thiết kế là sao cho thẻ tự do xoay quanh con lăn. Bạn có thể (nhưng không nên mở bản đồ dưới trọng lượng của bản thân con lăn: nó sẽ thư giãn.

*

Suy nghĩ kệ của tấm keo PVA.

*

Kiểm tra hiệu suất.

*

Nó trông như thế nào trong hình thức được triển khai:

*

Một Corp nhỏ là sự nhỏ gọn của bản đồ và sự phong phú của “đốm trắng”. Tôi đồng ý, bạn có thể lấp đầy toàn bộ bề mặt với các mẫu và các mẫu. Nhưng đối với nhiệm vụ của tôi là nó là đủ.

Chúng tôi tạo một con dấu sáp: Chúng tôi bôi nhựa dẻo của màu mong muốn (80% đỏ và đen 20%), chúng tôi lấy dây twine, gió bằng cách phù hợp, bản thân Surgachi được điêu khắc trên một mảnh nhỏ của cùng một vật liệu như thẻ như vậy rằng đối tượng chính không sinh sản trong quá trình tách. Intisk chúng tôi với sự trợ giúp của một miếng nhựa khác, nơi bản vẽ được tạo ra, và sau đó đông lạnh trong tủ đông. Sơn mài phủ cho một shine shine. Sẵn sàng!

*

Tôi có một con dấu được làm ở dạng “mắt nhìn thấy”. Ai nói âm mưu? Chỉ là bản vẽ là đơn giản và đẹp. Một lần nữa cận cảnh. Khả năng thúc đẩy, nhưng đối với những gì sẽ bị phá vỡ và ném ra, vừa phải.

*

Bản đồ với các thuộc tính khác cho cuộc thi năm mới.

*

Sẵn sàng! Văn bản này không phải là một hướng dẫn nghiêm ngặt, nó cung cấp một không gian rộng cho sáng tạo và tìm kiếm các đường dẫn khác nhau, vì vậy chúng tạo ra, hãy để thẻ của bạn trở nên chi tiết hơn và đẹp hơn! Chà, tất cả là tất cả! Chúc mừng 2015!

Ông là một tên cướp biển chì. Trẻ em nhận được trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên. Và Angelina vui lòng chia sẻ với chúng tôi sự phát triển của nó. Học và sử dụng!

“Kịch bản của kỳ nghỉ vẫn đang quay cuồng trong đầu tôi và tôi đã gửi tương lai cho những người tham gia tương lai từ Flint tiếp theo của nội dung sau:

“Pirate Old Flint thu thập một đội để tìm kiếm kho báu.

Pirate Tàu “Barracuda” sẽ được neo đậu tại đó lúc 10 giờ sáng! (Với thời tiết xấu, mưa, nó sẽ không thể chạm tới biển và bộ sưu tập cướp biển được chuyển đến tuần tới). Nhiệm vụ đầu tiên cho cướp biển là đưa ra một tên cướp biển thực sự và đến thời gian quy định tại một cuộc họp trong trang phục cướp biển.

Trình bày một nhãn hiệu Black Flint Black. “

Tôi đã viết một lá thư từ tay, vẽ một lá cờ cướp biển, mở đúng số lượng, được đặt trên chuyển đổi với dấu đen. Dấu đen có thể được cắt ra khỏi các tông, và tôi đã làm chúng từ plasticine. Những đứa trẻ bị tò mò, đếm những ngày trước sự kiện và phản ứng với sự chuẩn bị rất nghiêm túc!

Khi chuẩn bị một nhiệm vụ, kịch bản luôn dựa vào địa điểm và tuổi của những người tham gia. Trong trường hợp của chúng tôi, đây là những đứa trẻ trong 3-5 năm, hầu hết các nhiệm vụ đều được giấu ở nhà và ở khu vực xung quanh.

Luyện thi:

1. Tin nhắn được mã hóa.

2. Phím để mật mã – Lưu ý, với hình ảnh mã hóa và chữ cái.

3. Bướm nhiều màu – 14 miếng. Bướm bảy màu, chữ viết ở phía sau. Thu thập bướm cặp với các chữ cái được gấp lại dưới tên bảy ghi chú. Nhiệm vụ ngụ ý rằng trẻ em sắp xếp các bướm màu sắc, chúng sẽ thấy các chữ cái và các từ và các từ – Ghi chú: Lên, Re, Mi, FA, v.v.

4. Bản đồ kho báu. Thẻ rút ra, tôi chặt chẽ các tế bào, mà không tiết kiệm một băng cho độ kín và được đặt trong một hộp nhựa đổ nước và đông lạnh. Vì vậy, thẻ bị chết đuối, tôi ấn nó xuống dưới cùng của một vài viên sỏi. Khi nước đông lạnh, nó trở nên đẹp mắt, có thể thêm vỏ, nó sẽ còn tốt hơn nữa!

5. Cờ cướp biển, Rút ra từ bàn tay nông cạn trên một tờ giấy A3. Nó được dán vào cổng Scotch (chúng tôi đã gọi đảo Shadows), dưới cờ – một phong bì với một nhiệm vụ mới.

6. Dòng chữ “Barracuda” Để chỉ định tàu. Trên thực tế, chính ngôi nhà và là một con tàu cướp biển, một căn phòng – một cabin, một bếp – Galley, v.v.

7. Phong bì với câu đố và nhiệm vụ.

8. Mua bóng bay (khoảng 10 chiếc), Flapper và Cao su Pachecheu. Như một kho báu – trứng bất ngờ hơn. Flint Clappers đã lang thang những tên cướp biển trẻ trong trò chơi, nâng cao tinh thần :). Và trong những quả bóng tôi đã đầu tư một vài ghi chú bằng câu đố. Bóng thổi phồng lên cao hơn, để bản thân trẻ em không thể tiếp cận với chính họ.

9. Tìm những bài hát cướp biển (Bài hát Cướp biển từ X / F Peppi Long Stocking và chủ đề từ C / F Cướp biển vùng biển Caribbean).

10. Chuẩn bị câu đố trên biển, (xem đính kèm).

Đối với tất cả những cuộc phiêu lưu chúng tôi chỉ cần một người diễn xuất – Pirate Flint, người đóng vai trò của sự dẫn dắt.

Ngày lễ:

Khi tất cả trẻ em tụ tập Flint tuyên bố rằng nhóm bắt đầu tìm kiếm kho báu.

Để tàu được lái xe nó là cần thiết để nâng cánh buồm. (Trên veranda, chúng tôi treo rèm cửa, chúng tượng trưng cho những cánh buồm.) Trượt rèm cửa, trẻ em tìm thấy thông điệp được mã hóa Và cướp biển chính đã giải thích: để đọc mật mã cần thiết “Chìa khóa”, Anh ấy đang ở bạn gái của anh ấy, pachery khổng lồ Trong đó che giấu một nơi nào đó trong vườn.

Những đứa trẻ đã đi lang thang khắp vườn và sớm được tìm thấy Puchikha. Dưới cô làphong bì với một chìa khóa Đối với các tia mã.

*
*
*

Đối với tuổi của đội chúng tôi, thông điệp quá dài và họ phải thể hiện một sự kiên nhẫn khá lâu và tiếp tục gọi các chữ cái bằng cách so sánh chúng với hình ảnh. Với sự giúp đỡ của cha mẹ đọc: “Nghe tiếng rạng rỡ của những con bướm bên trong một con sứa trắng.”

Những gì trong ngôi nhà của chúng tôi đã nhắc nhở một con sứa trắng khổng lồ? Trẻ em nhìn bất cứ ai, trong khi ai đó không đoán rằng nó đang treo trên trần nhà Palantine (Muỗi Mosquito). Tôi gắn nó trước ở giữa và đặt những con bướm giấy ở đó. Những đứa trẻ lao vào sứa, tung ra và tất cả những con bướm rải rác trên giường.

*

Flint đề nghị rằng cần thu thập các cặp vợ chồng Và đoán những gì họ biểu thị những từ ngắn này. Khi những đứa trẻ nhận ra rằng những thứ này là những ghi chú, chúng được cung cấp để tìm nhiệm vụ tiếp theo nơi các ghi chú được ẩn giấu – trong nhạc cụ. Trong trường hợp của chúng tôi, đó là Fisharmonium. Trẻ em giơ nắp và tìm thấy một phong bì với nhiệm vụ tiếp theo: “Cướp biển là những người rất vui vẻ, cùng nhau, có khiêu vũ cướp biển vui vẻ!”

*
*

Tôi bật bài hát, và tất cả đều bị giật, bị giật.

Khi trẻ em bình tĩnh lại, Flint được cung cấp chọn từ các thành viên của người đứng đầu Thuyền trưởng trợ lý chính theo cách sau: “Ai biết nhiều hơn tất cả các cư dân cá và biển, anh ta sẽ là một trợ lý trưởng.” Tất cả đã thành một vòng tròn và lần lượt được gọi là cá không còn có thể nhớ bất cứ điều gì – bỏ học. Vì vậy, nó được xác định bởi người đã rơi vào một nhiệm vụ danh dự để đi trên một chiếc bếp và mang một khay với dưa hấu cho toàn đội.

Trong khi những tên cướp biển và cha mẹ của chúng được hỗ trợ bởi dưa hấu và bánh sandwich, tôi đã bật một bài hát cho nền tảng của những tên cướp biển Caribbean, chúng tôi đại diện cho cách họ trôi nổi trên tàu, những cánh buồm, những con sóng đang chiến đấu về bảng, mặt trời những đám mây, vv

Khi Cướp biển và cha mẹ của họ đối phó với nhiệm vụ ngon miệng này, hóa ra rằng Ở mặt trái của khay, ở phía dưới, phong bì được dán! Nhiệm vụ nói: “Với sự giúp đỡ của một phép thuật” ngàn Feathers “, biến thành quái vật với tám chân, hai miệng và hai mắt. Chỉ có một người như vậy có thể phá vỡ những quả bóng mê hoặc, bên trong – một nhiệm vụ mới! “

Trẻ em lần lượt trèo lên vai người lớn và bịt mắt Cắt bỏ những quả bóng cao treo.

Xem thêm: Học Cách Kho Cá Bống Với Thịt Ba Chỉ Đậm Vị, Hao Cơm, Cách Làm Cá Bống Kho Thịt Ba Chỉ

Vì vậy, tất cả mọi người ghé thăm vai trò của quái vật, và trong tay anh, mọi người đều là một quả bóng bay.

Thêm nữa nó là cần thiết để nổ tung, Để đọc các ghi chú ẩn bên trong. Hóa ra là vui, họ chỉ ngủ trên cỏ và sau đó thu thập các giấy tờ rải rác. Trên những mảnh nhỏ là câu đố về biển (xem đính kèm), Và nhiệm vụ tiếp theo: “Đi đến hòn đảo bóng tối, nơi cờ cướp biển treo. Đảo bị mê hoặc để tiếp cận anh ta để xây một cây cầu từ bóng tối. “

See more articles in category: Món Kho