Cách Tải Kho Sách Nói Hay Nhất Dành Cho Iphone Và Android Nên Biết

Bạn đang muốn tìm cho mình một app sách nói hay nhất – nơi bạn có thể tìm thấy những trang audibook ưng ý. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 ứng dụng sách nói đang làm mưa làm gió hiện nay.

Đang xem: Cách tải kho sách nói

Việc sở hữu trong điện thoại mình những app sách nói hay nhất sẽ giúp bạn dễ dang tìm nghe những cuốn sách mình yêu thích ở mọi nơi. Nếu bạn chưa có 1 trong 3 app đây thì sẽ thật là đáng tiếc, bởi chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị với sách.

*

Top 3+ App sách nói hay nhất dành cho iPhone và Android nên biết

Audible

Hãy bắt đầu với một ứng dụng là một trong những ứng dụng audiobook đang được yêu thích nhất hiện nay. Audible đã được Amazon mua lại với giá khoảng 300 triệu đô la trong năm 2008. Audible có hơn 180.000 tiêu đề sách âm thanh cho bạn lựa chọn với nhiều sách được thêm vào mỗi ngày. Giao diện của ứng dụng có một theme màu tối. Thư viện là nơi lưu trữ kho sách nói hay mà bạn đã mua.

*

Ứng dụng Audiobook Audible

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát audiobook, hỗ trợ bookmark, chế độ sleep và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách audiobook hoặc đăng ký hàng tháng với 14.95 đô la một tháng.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Kho Tiêu Thơm Ngon Đậm Đà Cực Hao Cơm Đơn Giản Tại Nhà

Audiobooks.com

Audiobooks.com là ưng dụng tương tự như Audible. Tuy nhiên, số lượng đầu sách của app này ít hơn một chút so với Audible (khoảng 50.000) nhưng hầu hết các tiêu đề chính bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Giống như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí và mua sách hoặc có thể trả phí hàng tháng và nhận được một cuốn sách miễn phí. Dịch vụ này khá tốt với tính năng đồng bộ hóa thiết bị và tuy chỉnh phát audiobook.

*

Audiobooks.com – nơi bạn đắm mình trong từng trang audibook chất lượng

Điều khiến người dùng thích Audiobooks hơn Audible có lẽ là vì sự đơn giản của nó. Đây là ứng dụng chỉ dành cho các cuốn sách âm thanh nên bạn sẽ không tìm thấy các podcast ở đây. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng hơn Audible. Ngoài ra, tính năng nổi bật của nó có phần “free section”, nơi bạn có thể tìm thấy những “cuốn sách” miễn phí.

Audiobooks Now

Đây là một app cũng giống như Audible và Audiobooks.com, có nghĩa là nó có một thư viện sách phong phú để bạn lựa chọn và mua. Tương tự như Audible, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí hoặc trả phía cho gói đăng ký hàng tháng để tận hưởng nhiều lợi ích.

Xem thêm: Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Mien Nam, 4 Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Sạch Nồi Cơm

*

Audiobooks Now sở hữu hơn 8000 đầu sách khác nhau

Thư việc chứa hơn 80000 đầu sách, do đó bạn có thể tìm thấy những audiobook yêu thích tại đây. Nhược điểm lớn duy nhất là Audiobooks Now là ứng dụng giới hạn lãnh thổ, có nghĩa là bạn sẽ chỉ có thể download ứng dụng nếu nó khả dụng ở nơi bạn đang sống.

Để có thể lắng nghe nhiêu audio book hay, miễn phí mời bạn truy cập : bikipchamcon.com

See more articles in category: Món Kho