Cách Tải Kho Báu Huyền Thoại Trung Quốc Ios Mới Nhất 2021, Kho Báu Huyền Thoại China

Tải xuống Kho Báu Huyền Thoại lậu phiên bản Trung Quốc dành cho Android. Sở hữu lấy cốt truyện One Piece đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Tải ngay về máy để trải nghiệm!

Tên

Phiên bản

Nhà phát triển

ID

Dung lượng

Yêu cầu

Download

Đánh giá

Kho Báu Huyền Thoại
1.0.0
KBHT
com.kbht.gg
96 Mb
Android 4.1
1.000.000+
4.0

Hóa thân thành các nhân vật bạn yêu thích trong thế giới Hải tặc để cùng tiến tới Tân Thế Giới – vùng biển của những hải tặc mạnh mẽ nhất và làm chủ từng vùng đất. Đó là những gì bạn sẽ được trải nghiệm sau khi chơi tựa game Kho báu Huyền Thoại lậu đang nổi lên đình đám hiện nay. Đây là game mang đề tài One Piece, với thể loại thẻ tướng chiến đấu theo lượt đã quá quen thuộc nên chắc chắn sẽ được lòng các game thủ.

Đang xem: Cách tải kho báu huyền thoại trung quốc

*

MENU MOD

Vô hạn kim cương.Đội hình 5 sao.Tăng lực chiến.x5 kinh nghiệm.Mở khóa tất cả.Mua đồ miễn phí.Chơi không bị khóa tài khoản.

Thông tin bổ sung

*

Kho Báu Huyền Thoại phiên bản lậu trung quốc đã được bikipchamcon.com việt hóa 100%. Vì thế, bạn có thể chơi với các tính năng hiện có mà không gặp bất kì khó khăn nào. Tất nhiên, 9999999 kim cương sẽ giúp bạn mua vật phẩm ở cửa hàng thoải mái và hoàn toàn không bị khóa nick.

Xem thêm: Cách Làm Kho Quẹt Tôm Khô Tóp Mỡ Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Cơm Gia Đình

Kho Báu Huyền Thoại Lậu Private Việt Hóa

Hiện trò chơi đã có gần 100 server lớn nhỏ với khoảng 70 ngàn người chơi hằng ngày, đủ thấy sức hút của tựa game này lớn đến nhường nào rồi. Tiến tới thế giới trong game Kho Báu Huyền Thoại private là bạn đang bước tới thế giới giả tưởng phỏng theo One Piece, nơi mà các băng hải tặc hoành hành bốn biển cùng những đô đốc hải quân hùng mạnh. Phiên bản lậu Việt hóa sẽ giúp bạn khám phá được hết những gì hay nhất của tựa game này. Thế nên đừng bỏ lỡ nhé!

Lối chơi Turn-Base quen thuộc

Kho Báu Huyền Thoại sở hữu lối chơi chiến đấu theo lượt turn-base tuy cũ nhưng vẫn đủ để làm thỏa mãn nhiều game thủ, các thao tác phức tạp khác cũng đã được loại bỏ để quá trình chơi trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Com Kho Minh Đức, Cá Cơm Kho Lên Mạng

Đấu Trường trong Kho Báu Huyền Thoại private việt hóa chính là nơi so tài của bạn cùng các người chơi khác, là nơi mà bạn sử dụng đội hình mà bạn đã tạo để công phá mục tiêu, đánh bại đối thủ và đem về các phần thưởng, mở ra các chế độ chơi mới. Đây cũng là hoạt động PVP chính của game, cũng là nơi kết hợp đấu xếp hạng để tìm ra được người lọt top lực chiến, với điều kiện bạn chơi trước 21h hằng ngày. Hãy cố gắng đạt cấp độ và chiến lực cao hơn để được mở khóa nhiều chế độ PVP cực hot như Thánh chiến Marine Ford, Hạm Đội Chiến, Vua Hải Tặc Tranh Bá…

Tổng quan

Đây chính là game Hải Tặc hay nhất hiện tại theo đánh giá của nhiều game thủ. Nếu bạn yêu thích một tựa game đánh theo lượt turn-base thì Kho Báu Huyền Thoại bản lậu sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng tải game về máy để trải nghiệm các tính năng MOD trong bản này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

See more articles in category: Món Kho