Xem Nhiều 11/2021 # Hướng Dẫn 4 Cách Quay Kho Báu Trong Liên Quân

Đá quý là vật phẩm giá trị nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile dùng để đổi lấy các vật phẩm như tướng và skin hiếm. Vì là hàng hiếm nên không thể bán ở các shop như Quân Huy hay các vật phẩm khác. Bạn phải mua vé vào Kho báu và chờ vận may quay thì mới có cơ hội giành được những viên đá quý. Tuy nhiên, để đánh được Đá quý khi số lần quay khá ít, người chơi phải hết sức cẩn thận trong mỗi lần quay. Đây là 4 mẹo để quay Đá quý Liên Quân Mobile đã được iwinbutton nghiên cứu và tổng hợp.

Đang xem: Cách quay kho báu trong liên quân

Quay 5 lần với vé mua bằng Quân Huy liên tiếp nhiều lần

Với 5 lần quay, đòi hỏi người chơi phải có một lượng Quân Huy lớn. Tất nhiên, khi mất một lượng lớn Quân Huy thì khi quay 5 lần, điểm may mắn sẽ tăng lên rất nhanh và cơ hội giành được vật phẩm đắt giá nhất sẽ ngày càng cao. Bạn sẽ mua từ mua 40 – 50 vé để quay Kho báu sau đó bấm nút “Quay 5 lần” liên tiếp.

Quay 5 lần với vé mua bằng Quân Huy

Bắn một lần với vé mua bằng Ruby

Nếu bạn không có đủ Quân Huy để mua vé quay Kho Báu 5 lần thì quay 1 lần sẽ mang lại khá nhiều may mắn. Đối với các game thủ Liên Quân Mobile chơi các máy chủ SEA, Châu Âu, Indonesia, việc tích lũy từ 2 – 3 nghìn Ruby sau vài ngày chơi tài khoản mới là điều dễ dàng.

Thỉnh thoảng Garena có tổ chức một số sự kiện về vòng quay liên quân để tăng sức hút với game thủ. Với những vòng quay sự kiện như vậy, game thủ sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Điển hình là đá quý, skin SS, tướng … và nhiều cơ hội bốc thăm trúng Iphone X.

Số Ruby này sau đó được dùng để mua 15 đến 20 vé rút thăm kho báu với giá 150 rúp mỗi vé. Với số lượng vé miễn phí này, game thủ truyền nhau mẹo quay từng lần một (nút “Quay 1 lần”) thì có cơ hội trúng Đá quý càng cao.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Bò Kho Tàu Và Kho Ngũ Vị Thơm Ngon, Đưa Cơm Cuối Tuần

Cách quay ngọc liên quân 1 lần

Mua vé lần lượt và bắn từng vé một khi Điểm may mắn của bạn trên 50

Ngoài cách mua vé vào Kho Báu bằng Quân Huy, bạn còn có thể sử dụng Chày để đổi vé. Sau đó áp dụng cách quay đá quý “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như trên. Mặc dù cách quay này khá tốn thời gian, nhưng lại có tỷ lệ quay trúng ngọc rất cao. Tuy nhiên, cách làm này chỉ nên áp dụng cho những game thủ có gia tài khoảng 50 điểm.

Mua vé vào Kho báu bằng Ruby

Không quay Báu vật khi trúng các vật phẩm như tướng hoặc trang phục

Ngoài Đá quý, game thủ còn có cơ hội nhận tướng và skin vĩnh viễn trong vòng quay Kho Báu. Mặc dù Đá quý là vật phẩm đắt tiền nhất, nhưng Kho báu cũng có nhiều anh hùng và da, cùng với các vật phẩm bình thường khác như vàng, hồng ngọc và các loại đá quý cấp 3 khác. Nếu bạn chưa gặp may mắn khi giành được Đá quý, hãy tiếp tục quay để nhận tướng hoặc trang phục. Để đạt hiệu quả, bạn nên nghỉ vài ngày trước khi tiếp tục. Nhiều game thủ chia sẻ rằng nếu đã giành được nhiều Đá quý thì khả năng trúng tướng và skin sẽ không cao.

Vòng quay kho báu có thể có anh hùng và da

Giá của một viên thuốc đá quý Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Số tiền này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu người chơi thích sở hữu ngay các vị tướng: Wukong, Airi, Ryoma, Omen, Rourke và hàng chục skin chỉnh sửa khác. Để giành được Đá quý với số lượt quay ít nhất có thể, nhiều người chơi phải học hỏi kinh nghiệm của các “đại gia”.

Xem thêm: Cách Kho Cá Linh Kho Lạc – Cách Nấu Cá Linh Kho Me Đậm Thà Thơm Ngon

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay cách ghi âm đá quý liên minh trên. Đảm bảo với 4 cách kiếm ngọc liên quân trên đây sẽ giúp bạn giành được nhiều vật phẩm giá trị này.

See more articles in category: Món Kho