Cách Quản Lý Kho Vật Tư Bằng Excel Quản Lý Kho 2021 Mới Nhất

Bài viết dưới đây tổng hợp 10 mẫu Quản lý kho vật tư bằng Excel dễ sử dụng nhất, giúp doanh nghiệp theo dõi lượng hàng hóa tồn và quản lý kho hàng hiệu quả

*
*
*
*
*

Mẫu kiểm soát hàng tồn kho

Quản lý kho vật tư bằng Excel từ Stock Management

Zervant là một doanh nghiệp lập hóa đơn nổi tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh. Đội ngũ cung cấp một số mẫu miễn phí, dễ sử dụng trên trang web của họ. Trong mẫu kiểm kê và quản lý kho vật tư, bảng tính bao gồm các tab kiểm kê hàng ngày, kiểm kê kho hàng và cơ sở dữ liệu kho hàng.

Đang xem: Cách quản lý kho vật tư bằng excel

Cùng với đó, nhóm cung cấp bảng tính cũng đưa ra hướng dẫn rất rõ ràng về cách sử dụng.

Download mẫu Quản lý kho vật tư bằng Excel tại Web.

Mẫu Excel kiểm kê kho hàng

Bảng tính quản lý kho hàng Intuit Quickbooks được sử dụng miễn phí và đi kèm với một số mẹo sử dụng tuyệt vời nhằm quản lý và kiểm kê kho hàng hiệu quả trên Excel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Ngon Mềm Chuẩn Vị Chưa? Cách Nấu Bò Kho Chuẩn Vị Nhà Hàng 5 Sao

Để theo dõi hàng hóa, hoạt động mua bán và kiểm soát dữ liệu trong một báo cáo được thiết kế đẹp mắt từ bảng điều khiển ngay bên trong bảng tính. 

Mẫu Excel này có sẵn cho nền tảng Mac và Google Sheets. 

Sử dụng mẫu kiểm kê kho hàng bằng Excel tại Đây.

Mẫu quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp

Mẫu quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp được cung cấp bởi Excel Champs rất dễ dàng được sử dụng với hai phiên bản Lite miễn phí và Pro trả phí. Cả hai phiên bản đều có bảng điều khiển và kiểm kê cả bên trong và ngoài. Tuy nhiên, với phiên bản Pro cho phép người dùng quản lý hoạt động đổi trả hàng, tạo hóa đơn và báo cáo nhà cung cấp. 

Các mẫu này chứa các macro, do vậy hãy đảm bảo bạn khởi động Excel khi sử dụng mẫu này.

Download mẫu quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp tại Web.

Xem thêm: Cách Kho Cá Biển Kho Ngon Không Bị Tanh Tại Nhà, Cách Kho Cá Biển Thơm Ngon, Không Bị Tanh

Kết luận

Hoạt động quản lý hàng tồn kho, quản lý kho vật tư bằng Excel thật dễ dàng các đa số các doanh nghiệp bởi việc không cần có quá nhiều loại tính năng đi kèm và cũng không quá khó trong việc triển khai và sử dụng.

Với 7 mẫu Excel chúng tôi tổng hợp và giới thiệu trên sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong việc khởi tạo hệ thống quản lý kho của mình. Hy vọng các bạn tìm thấy một mẫu quản lý kho phù hợp với doanh nghiệp mình. 

See more articles in category: Món Kho