Cách Nạp Kho Báu Huyền Thoại Đơn Giản, An Toàn, Nạp Kho Báu Huyền Thoại

Hướng dẫn cách nạp thẻ Kho Báu Huyền Thoại và cách hình thức thanh toán. Người chơi có thể sửa dụng Card – Thẻ cào, tài khoản ngân hàng ATM iBanking, Ví điện tử MoMo, thanh toán trực tiếp trên Google Play. Lưu ý: Tuyệt đối không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Không truy cập những website, fanpage không rõ nguồn gốc để tránh bị lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân. Mọi hành vi vi phạm sẽ đều bị xử lý.

Đang xem: Cách nạp kho báu huyền thoại

Hướng dẫn nạp thẻ Kho Báu Huyền Thoại

Nhằm giúp cho việc nạp thẻ thuận tiện hơn, Nami xin giới thiệu một cách thức nạp Kim Cương vào game thông qua cổng thành toán PAY.GOSU.VN như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pay.gosu.vn/ sau đó chọn sản phẩm Kho Báu Huyền Thoại.Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản muốn nạp thẻ.(Lưu ý: Tài khoản CHƠI NGAY sẽ không nạp thẻ được vì vậy Thuyền Trưởng cần liên kết TK CHƠI NGAY tới TK GOSU)

Bước 3: Chọn Máy Chủ và Gói Nạp rồi bấm Xác Nhận Thanh Toán để tiến hành Nạp Thẻ(Lưu Ý: Khi bấm Thanh Toán mà không đủ GOSU thì hệ thống sẽ thông báo. Bấm vào dấu (+) ở góc phải để tiến hành NẠP GOSU)

Advertisement

Bước 4: Sau khi Thanh Toán hoàn tất thì Kim Cương sẽ được cộng trực tiếp vào Nhân Vật, các Thuyền Trưởng có thể nhận quà từ các sự kiện nhé!

Cách nạp thêm Gosu

Bước 1: Truy cập vào trang https://pay.gosu.vn và chọn mục NẠP GOSUBước 2: Chọn hình thức Nạp GOSU và Đăng Nhập vào Tài Khoản cần nạp. Bao gồm: Nạp trực tiếp, thẻ cào, ví Momo, ATM/iBanking, Thẻ tín dụng Visa Master Card.

Nạp thẻ Kho Báu Huyền Thoại qua Google Play

Thuyền Trưởng có thể dùng tài khoản điện thoại của mình để mua hoặc thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). Nhưng trước đó thì Thuyền Trưởng cần phải thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Nên Nami sẽ hướng dẫn Thuyền Trưởng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Google Play (CH Play) trên điện thoại. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi vào mục “Tài khoản của tôi”.

Bước 2: Chọn “Bật thanh toán ” – Trong hình là Mobifone.

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).– Tra mã Bưu Điện tỉnh thành ở địa chỉ này: http://bit.ly/1VW0vH3. Đối với TPHCM (700000 hoặc 760000)

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Thuyền Trưởng đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play).

Xem thêm: Cá Kèo Kho Tiêu: 4 Cách Kho Cá Keo Lại, Cá Nục Kho Keo Thơm Ngon Lại Không Tanh

Lưu ý:– Đối với thực hiện thanh toán trên Vinafone và Viettel thì các bước cũng tương tự– Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Thuyền Trưởng có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

– Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.– Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

– Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).– Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi người dùng thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Thuyền Trưởng không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

Xem thêm: Ngon Cơm Đúng Chuẩn Với Cách Kho Cá Dứa Ngon Nhất, Cá Dứa Kho Tộ

Tỷ lệ quy đổi Kim Cương

Kho Báu Huyền Thoại:

– Với 60+ tướng chuẩn từ nguyên tác– Xây dựng băng Hải Tặc mạnh nhất của bạn– Tập hợp đồng minh, viễn chinh săn boss– Mở đầu hành trình TRUY TÌM KHO BÁU– Hàng loạt những tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

See more articles in category: Món Kho