Cách Lắp Panel Kho Lạnh Tấm Panel Pu, Hướng Dẫn Lắp Đặt Panel Kho Lạnh

Vậy Kho lạnh là gì? Địa chỉ thi công kho lạnh ở đâu uy tín? Có cấu tạo ra sao, cơ chế vận hành như thế nào? Có bao nhiêu loại? Đơn vị thi công nào Uy tín có tư vấn hỗ trợ bạn tốt nhất? Sản phẩm mang lại cho bạn những lợi ích, ưu việt nào? Từ những kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm thực thế của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tác dụng của kho lạnh.

Đang xem: Cách lắp panel kho lạnh

1. Kho lạnh được hiểu như thế nào?

Kho lạnh là 1 phòng kín hay 1 kho chứa nhằm mục đích bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại, bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn. Với hình thức là giảm nhiệt độ trong kho lạnh tới 1 mức nhất định để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm có thời gian dùng lâu và khó hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu trong khoảng thời gian dài.

*

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm cần giữ đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, dược phẩm, thực phẩm, hạt giống… Do vậy, nếu kho lạnh không được thi công đúng kĩ thuật, sai các thông số thì sẽ dẫn đến kho lạnh không thực hiện đúng chức năng bảo quản sản phẩm, dẫn đến hư hại sản phẩm, chi phí sản xuất tăng.

Trải qua hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, lắp đặt kho lạnh, công ty Cách Nhiệt An Tâm ngày càng phát triển và khẳng định mình là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh thương mại hay kho lạnh công nghiệp. Kho lạnh do công ty Cách Nhiệt An Tâm thiết kế và thi công lắp đặt luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

2. ưu điểm nổi bật mà kho lạnh đem lại

Lưu trữ hàng hóa, sản phẩmBảo quản hàng hóaGiúp giữ chất lượng sản phẩm ở thời điểm vừa mới sản xuất.Chi phí lắp đặt thấpTiết kiệm điện năng tiêu thụDễ tháo lắpVận chuyển dễ dàngVệ sinh không khóNhiệt độ tùy chỉnh đáp ứng được cho mọi sản phẩm.

3. Bảng tính nhiệt độ dựa trên kích thước kho

*

III. BẢNG NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN CỦA 1 SỐ SẢN PHẨM

*

IV. KẾT CẤU KHO LẠNH

1. Vỏ kho:

Vỏ kho hay còn gọi là vách kho thường được làm chủ yếu từ 2 loại chất liệu panel là EPS và PU.

Panel PU hay được sử dụng cho kho đông lạnhPanel EPS thường phù hợp với kho mát.

Phân loại Panel:

Panel EPS với xốp trắng tỷ trọng từ 18- 22kg/m, 2 mặt bọc tôn mạ màu 0.41– 0.8 mm, các tấm panel PS được liên kết với nhau bằng phương pháp mộng sập và bắn đinh rút.

Xem thêm: Cách Chưng Kho Cá Thu Ngon Chỉ Nghĩ Là Thèm!, Món Ngon Từ Mắm Cá Thu

*

Panel PU gồm 3 lớp: lớp giữa là xốp vàng với tỷ trọng 38- 42kg/m3, độ chịu nén 0,2– 0,29 Mpa; Tỷ lệ bọt khí 95%. 2 mặt bọc tôn mạ màu 0.41– 0.8 mm. Các tấm panel PU được liên kết với nhau bàng cách thức mộng sập hoặc khóa camlock. 

*

Ưu điểm của panel:

Cách nhiệt tốtCách âm tốtĐộ bền caoTính thẩm mỹ caoDễ dàng vệ sinh, lau chùiThời gian thi công, lắp đặt, xây dựng nhanh

2. Cửa kho lạnh:

Cửa panel kho lạnh do Cách Nhiệt An Tâm sản xuất linh kiện ngoại nhập với 3 loại cửa mở bằng tay, cửa trượt và cửa cuốn của kho lạnh phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

*

Cửa mở hay còn gọi là cửa bản lề kho lạnh: Kích thước từ 600×6600 đến 1500×2200 mm 

*

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt kho lạnh: Kích thước từ 800×1500 đến 2200×4800 mm

*

Cửa cuốn nhanh kho lạnh: Kích thước từ 2000×2000 đến 4000×4000 mm

5. Vì sao nên thi công lắp đặt kho lạnh tại Cách Nhiệt An Tâm

5.1 Tư vấn hỗ trợ miễn phí

Cách Nhiệt An Tâm mang đến giải pháp tối nhất cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, Cách Nhiệt An Tâm mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các dòng sản phẩm Cách Nhiệt An Tâm cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.

*

5.2 Thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ thiết kế của Cách Nhiệt An Tâm luôn cập nhật kiến thức và nghiên cứu từ những ý tưởng, thiết kế từ nhiều nước khắp trên thế giới để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

*

5.3 Bảo trì kho lạnh (có bảo hàng kho và vật tư)

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Cách Nhiệt An Tâm luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho khách hàng. Bên cạnh đó, Cách Nhiệt An Tâm luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.

*

5.4 Cách Nhiệt An Tâm đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, Cách Nhiệt An Tâm tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt các sản phẩm của Cách Nhiệt An Tâm đến với Quý khách hàng. Cách Nhiệt An Tâm cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Xem thêm: Cách Trang Trí Món Bò Kho Chuẩn Vị Nhà Hàng 5 Sao, Cách Nấu Bò Kho

*

Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Cách Nhiệt An Tâm luôn tôn trọng và sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là động lực thôi thúc Cách Nhiệt An Tâm ngày càng cố gắng phấn đấu vì quý khách hơn nữa.

See more articles in category: Món Kho