Cách Làm Cá Ngừ Kho Cà Chua Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cá ngừ kho cà chua là một trong những món cá kho được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt thơm đậm đà, ăn cực kỳ hao cơm đấy nhé.

Đang xem: Cách làm cá ngừ kho cà chua ngon

Như tất cả chúng ta đều biết, cá ngừ là một loại cá biển có thịt chắc, ngọt, thơm và rất giàu giá trị dinh dưỡng. Cũng giống như các loài cá biển khác, cá ngừ được sử dụng rất phổ biến trong ẩm thực hiện nay. Bên cạnh cá ngừ rán, cá ngừ nướng thì các món cá ngừ kho vẫn luôn được chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn cho các bữa cơm gia đình hằng ngày.

Xem thêm: Cách Làm Nước Hàng Thịt Kho Tàu Cực Ngon Với Cách Nấu Đơn Giản

Trong đó, cá ngừ kho với cà chua vừa có vị ngọt thơm của thịt cá, vừa có sự đậm đà của gia vị lại hơi chua chua sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn những trải nghiệm thú vị khi ăn cùng cơm nóng. Chắc chắn cá ngừ kho cà chua sẽ khiến bạn hao cơm lắm đấy.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Gà Kho Nghệ Vàng Ươm Bắt Mắt, Cách Làm Gà Kho Nghệ Thơm Ngon Bắt Cơm Cho Cả Nhà

*
*
*
*
*
*
*

Thành phẩm cá ngừ kho cà chua

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món cá ngừ kho với cà chua vô cùng hấp dẫn rồi đấy. Giờ thì chỉ việc gắp cá ra đĩa, rưới đều nước sốt cà chua lên trên và thưởng thức cùng cơm nóng thôi nào! Bạn cũng có thể ăn kèm với cả rau sống hoặc đơn giản hơn là dưa chuột thái lát mỏng để những trải nghiệm ẩm thực trở nên tròn vị hơn.

Từng miếng thịt cá ngừ chắc, ngọt, thơm quyện trong nước kho cà chua đậm đà, hơi ngòn ngọt lại hơi chua chua và cay cay sẽ giúp mang lại cho cả gia đình bạn một bữa cơm tuyệt vời với đầy đủ các loại hương vị ngon đến mê mẩn. Chúc bạn thành công với cách làm món cá ngừ kho cà chua này nhé!

See more articles in category: Món Kho