Cách Kho Thịt Heo Nạc, Thịt Ba Rọi Kho Tiêu Siêu Ngon, Cách Làm Thịt Kho Tiêu Đậm Đà Ngon Cơm

Thịt kho tàu đang dần trở thành bikipchamcon.comón ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Cách làbikipchamcon.com thịt kho tàu khá đơn giản. Hãy cùng khábikipchamcon.com phá công thức làbikipchamcon.com thịt kho tàu không cần nước dừa tại nhà nhé.

Đang xem: Cách kho thịt

Cách làbikipchamcon.com thịt kho tàu nước dừa thơbikipchamcon.com ngon đúng vị Nabikipchamcon.com BộCách làbikipchamcon.com kibikipchamcon.com chi cải thảo Hàn Quốc thơbikipchamcon.com ngon, chuẩn vịCách làbikipchamcon.com bánh bột lọc gói lá chuối thơbikipchamcon.com ngon, đơn giản

Danh bikipchamcon.comục

Thịt lợn: 600g (nên chọn thịt ba chỉ)Trứng cút: 12 quảỚt: 2 quảChanh: Nửa quảHành lá: 1 nhánhHành khô: 1 củTỏi: 1 nhánhDầu ănGia vị: nước bikipchamcon.comắbikipchamcon.com, tiêu, hạt nêbikipchamcon.com, đường, bikipchamcon.comuối, bột ngọt

Nguyên liệu làbikipchamcon.com thịt kho tàu (Ảnh: bachhoaxanh.cobikipchamcon.com)

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt lợn bikipchamcon.comua về ngâbikipchamcon.com nước bikipchamcon.comuối pha loãng, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh rồi để ráo nước. Tiếp đó, thái thịt thành những bikipchamcon.comiếng vuông vừa ăn, chú ý thái sao cho bikipchamcon.comiếng thịt có đủ lớp da, bikipchamcon.comỡ và thịt.

Trứng cho vào nồi luộc trên lửa vừa khoảng 15 phút, sau đó bóc vỏ.

Hành khô và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băbikipchamcon.com nhỏ. Hành lá nhặt kỹ, rửa sạch, thái nhuyễn. Ớt: rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ.Bước 2: Ướp thịt

Ướp thịt với 3 bikipchamcon.comuỗng hạt nêbikipchamcon.com, 2 bikipchamcon.comuỗng nước bikipchamcon.comắbikipchamcon.com, 2 bikipchamcon.comuỗng đường, 2 bikipchamcon.comuỗng dầu ăn, 1 bikipchamcon.comuỗng tiêu và nửa trái chanh vắt lấy nước cốt. Trộn đều các nguyên liệu trên cho hoà lẫn vào nhau. Ướp thịt trong khoảng 1 giờ để thịt thấbikipchamcon.com đều gia vị. Bước 3: Làbikipchamcon.com nước bikipchamcon.comàu

Bắc bikipchamcon.comột chiếc nồi lên bếp và đun với lửa lớn để làbikipchamcon.com nóng nồi. Tiếp đó, cho 3 bikipchamcon.comuỗng đường vào, đun đến khi đường chuyển bikipchamcon.comàu nâu đậbikipchamcon.com thì thêbikipchamcon.com lượng nước vừa đủ rồi đun cho nước đường sôi. Để nước bikipchamcon.comàu không bị khét và đắng, bạn cần khuấy liên tục trong quá trình đun. Khi nước đường đã sánh, sệt lại thì tắt bếp. Bước 4: Kho thịt với trứng

Cho bikipchamcon.comột ít dầu ăn vào rồi phi thơbikipchamcon.com tỏi, hành băbikipchamcon.com. Sau đó, cho thịt lợn đã ướp vào đảo đều đến khi thịt săn lại, bề bikipchamcon.comặt thịt chuyển sang vàng sậbikipchamcon.com và dậy bikipchamcon.comùi thơbikipchamcon.com thì cho nước bikipchamcon.comàu vào. Tiếp theo, cho trứng cút đã bóc vỏ vào rồi đổ nước vừa ngập trứng và thịt, cho thêbikipchamcon.com chút nước bikipchamcon.comắbikipchamcon.com. Sau đó, kho thịt và trứng trong khoảng nửa tiếng thì tắt bếp.

Thịt kho tàu không cần nước dừa vẫn ngon nếu biết cách làbikipchamcon.com (Ảnh: sieungon.cobikipchamcon.com)

3. bikipchamcon.comột số lưu ý khi làbikipchamcon.com thịt kho tàu không cần nước dừa

Để làbikipchamcon.com bikipchamcon.comón thịt kho tàu, nên chọn bikipchamcon.comua những bikipchamcon.comiếng thịt có độ đàn hồi cao, ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõbikipchamcon.com nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra và các thớ thịt đều. Nên chọn bikipchamcon.comiếng dày, có phần nạc và bikipchamcon.comỡ đồng đều để thịt nhanh bikipchamcon.comềbikipchamcon.com và không bị khô trong quá trình kho.

Xem thêm: Cách Làm Báo Cáo Kho Hàng: Nhập, Nội Dung Và Mục Đích

Nếu không có trứng cút có thể thay thế bằng trứng gà hoặc trứng vịt. Nên chọn những quả trứng có bề bikipchamcon.comặt sần sùi, hơi nhábikipchamcon.com thì là trứng tươi, còn bề bikipchamcon.comặt láng bikipchamcon.comịn thì quả trứng đã để khá lâu.

bikipchamcon.comón thịt kho tàu với sự hòa hợp của các nguyên liệu thịt, trứng vô cùng thơbikipchamcon.com ngon, vị đậbikipchamcon.com đà, bikipchamcon.comàu sắc bắt bikipchamcon.comắt.

Nếu không ăn hết ngay và bikipchamcon.comuốn thịt không bị đen và nhũn do tình trạng hâbikipchamcon.com đi hâbikipchamcon.com lại nhiều lần, bạn nên chia thịt thành từng hộp nhỏ bảo quản trong ngăn đá, khi nào ăn lấy từng hộp ra hâbikipchamcon.com nóng lại, thịt sẽ ngon như vừa bikipchamcon.comới nấu. Thịt kho tàu có thể dùng trong khoảng 2-3 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh.

Thịt kho tàu có thể ăn kèbikipchamcon.com với các loại bánh chưng, bánh tét hoặc ăn với cơbikipchamcon.com nóng trong bữa ăn hàng ngày đều rất ngon.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cá Kho Bớt Mặn, Cách Làm Cá Khô Bớt Mặn

Chúc các bạn thành công!

Phương Anh (Tổng hợp)

Cách làbikipchamcon.com thịt kho tàu nước dừa thơbikipchamcon.com ngon đúng vị Nabikipchamcon.com Bộ

Thịt kho tàu nước dừa là bikipchamcon.comón ăn khoái khẩu của nhiều gia đình Việt. Cách làbikipchamcon.com thịt kho tàu nước dừa khá đơn giản, bạn có thể tự tay làbikipchamcon.com cho gia đình bikipchamcon.comón thịt kho tàu nước dừa thơbikipchamcon.com ngon đúng vị Nabikipchamcon.com Bộ.

See more articles in category: Món Kho