Mách Bạn 4 Cách Kho Giò Ngon, Cách Kho Chả Lụa Kho Tiêu Ngon Khó Cưỡng

Những ngày tết, người người nhà nhà thường sắm cho mình rất nhiều giò chả để cúng và làm món ăn để cả nhà quây quần. Chính vì vậy, những ngày tết qua đi, lượng giò chả thừa rất nhiều. Vậy nên làm món gì với giò chả? Sau đây bikipchamcon.com sẽ chỉ cho bạn 4 cách kho giò lụa thừa ngày tết ngon đúng chuẩn phù hợp với bữa cơm!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 4 cách kho giò lụa thừa ngày tết mà bạn nên biết. Trong bài viết này, chúng tôi không đưa ra số liệu chi tiết bởi mỗi người sẽ có khẩu vị riêng. Chúc các bạn thành công với cách kho giò lụa nhé!!

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả dành cho hộ gia đình

Để làm được giò chả cho gia đình hoặc buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần sở hữu 4 chiếc máy quan trọng dưới đây:

 Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

Đang xem: Cách kho giò ngon

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kho Cá Biển Nướng Kho Của My Kitchies, Cách Kho Cá Biển Ngon Không Bị Mùi Tanh Cực Ngon

– Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

Xem thêm: Cách Kho Cá Săn Chắc – Những Bí Quyết Kho Cá Thơm Ngon, Chắc Thịt

– Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng máy tạo viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

See more articles in category: Món Kho