Hướng Dẫn Cách Kho Cá Nheo Với Tương Giềng Hấp Dẫn, Cách Làm Cá Kho Tương Giềng Hấp Dẫn

Cách làm cá nheo kho củ riềng thơm ngon hết sẩy: Không biết tự bao giờ thì món cá kho đã trở nên quá quen thuộc với con người Việt Nam. Tôi chỉ biết rằng, lúc nhỏ tôi đã được mẹ cho ăn món ăn ngon này rồi, làm sao có thể quên được. Trong số các món cá kho mà tôi biết đến thì không thể bỏ qua món cá nheo kho củ riềng. Bây giờ lớn rồi nên tôi hoàn toàn có thể nấu món ăn và xin chia sẻ các bạn đọc giả ở 6 món ngon mỗi ngày về bài viết cách chế biến cá nheo kho củ riềng thơm ngon ngây ngất.

Đang xem: Cách kho cá nheo với tương

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Cá nheo: 1 KG.+ Củ riềng: 200 gam.+ Đường, tiêu.+ Mía: 200 gam.+ Muối.+ Nước mắm.

Cách làm cá nheo kho củ riềng

*

Bước 1: Làm và ướp cá nheo

– Cá nheo đem mua chợ về thì các bạn lấy con cá nheo ra và làm thật là sạch sẽ và chặt ra thành các khúc nhỏ sao cho vừa ăn l2 được. Ướp cùng với các gia vị như là ít đường + muối + nước mắm + hạt tiêu trước hết tất cả cho vào để cho ngấm đều các gia vị.

Bước 2: Sơ chế riềng và mía

– Củ riềng các bạn cũng rửa thật là sạch sẽ, để cho ráo nước và dùng cái chày giã mịn ra. Mía cây các bạn cũng nên đem đi rửa thật là sạch sẽ vỏ (nếu như muốn kho luôn cả vỏ mía) hoặc là các bạn đem đi tước bỏ sạch sẽ vỏ cây mía và chặt ra thành các khúc nhỏ sao cho vừa ăn.

Bước 3: Chế biến nước màu

– Cho thêm vào chảo một ít dầu ăn lên rồi đặt chảo lên trên bếp nấu, khuấy đều đường cho đến khi nào thấy đường tan hết tất cả ra và chuyển sang nước màu đen nâu thì đổ thêm chút ít nước vào.

Xem thêm: # 3 Cách Ướp Thịt Gà Kho Đậm Đà Đơn Giản Cho Bữa Cơm Gia Đình

Bước 4: Thực hiện cách làm cá nheo kho củ riềng

– Cho mía và riềng đặt lót đi xuống đáy nồi, cho cá nheo lên trên mặt (vì cá rất dễ bị mềm nên không cần thiết phải chiên sơ qua nhé các bạn), đổ thêm phần nước màu vào mới vừa làm này vào.

– Bật nhỏ lửa cho thật liu riu nhé các bạn, các bạn ngồi đợi chừng 1 tiếng đồng hồ hoặc là lâu hơn nếu như mỗi các bạn muốn nhừ và rục hơn nữa nhé các bạn.

Món cá nheo kho củ riềng được có rất nhiều người dùng. Cách làm cá nheo kho này cũng rất dễ và độc đáo, chỉ cần vài bước nhỏ có thể tạo ra một món ngon hết sức phong phú.

Xem thêm: Cách Kho Cá Làng Vũ Đại Thơm Ngon Nức Tiếng, Đơn Giản Tại Nhà

Để kinh doanh cá nheo kho cần phải học seo để seo lên top 1 của google, và để làm được điều đó bạn hãy tham gia khoá học đào tạo seo sehilo nhé.

*

See more articles in category: Món Kho