Cách Kho Cá Nheo Ngon Từ Cá Nheo Ngon Tuyệt Cho Gia Đình, Cách Làm Món Cá Nheo Kho Tiêu

Cách làm cá nheo kho củ riềng thơm ngon hết sẩy: Không biết tự lúc nào thì món cá kho đã trở nên quá quen thuộc với con người Việt Nam. Tôi chỉ biết rằng, lúc nhỏ tôi đã được mẹ cho ăn món ăn ngon này rồi, làm sao có thể quên được. Trong số những món cá kho mà tôi biết đến thì không thể bỏ qua món cá nheo kho củ riềng. Lúc này to rồi nên tôi trọn vẹn có thể nấu món ăn và xin chia sẻ trình bày chúng ta đọc giả ở 6 món ngon mỗi ngày về bài viết phương pháp chế biến cá nheo kho củ riềng thơm ngon ngây ngất.

Đang xem: Cách kho cá nheo ngon

Nguyên liệu cần phải có cho món ăn này

+ Cá nheo: 1 KG.+ Củ riềng: 200 gam.+ Đường, tiêu.+ Mía: 200 gam.+ Muối.+ Nước mắm.

Cách làm cá nheo kho củ riềng

*

Bước 1: Làm và ướp cá nheo

– Cá nheo đem mua chợ về thì chúng ta lấy con cá nheo ra và làm thật là sạch sẽ và chặt ra thành những khúc nhỏ sao cho vừa ăn l2 được. Ướp song song với những gia vị như là ít đường + muối + nước mắm + hạt tiêu trước hết tất cả cho vào làm cho ngấm đều những gia vị.

Bước 2: Sơ chế riềng và mía

– Củ riềng chúng ta cũng rửa thật là sạch sẽ, làm cho ráo nước và dùng cái chày giã mịn ra. Mía cây chúng ta cũng nên đem đi rửa thật là sạch sẽ vỏ (nếu như muốn kho luôn cả vỏ mía) hoặc là chúng ta đem đi tước bỏ sạch sẽ vỏ cây mía và chặt ra thành những khúc nhỏ sao cho vừa ăn.

Bước 3: Chế biến nước màu

– Cho thêm vào chảo một ít dầu ăn lên rồi đặt chảo lên trên bếp nấu, khuấy đều đường cho đến khi nào thấy đường tan hết tất cả ra và chuyển sang nước màu đen nâu thì đổ thêm chút ít nước vào.

Xem thêm: Cách Làm Mì Căn Kho Tiêu Của Quyn Hoàng, Cách Làm Mì Căn Kho Tiêu

Bước 4: Thực hiện phương pháp làm cá nheo kho củ riềng

– Cho mía và riềng đặt lót trở xuống đáy nồi, cho cá nheo lên trên mặt (vì cá rất dễ bị mềm nên không thiết yếu phải chiên sơ qua nhé chúng ta), đổ thêm phần nước màu vào mới vừa làm này vào.

– Bật nhỏ lửa cho thật liu riu nhé chúng ta, chúng ta ngồi đợi chừng 1 tiếng đồng hồ đeo tay hoặc là lâu hơn nếu như mỗi chúng ta muốn nhừ và rục hơn nữa nhé chúng ta.

Món cá nheo kho củ riềng được có rất nhiều người mua. Cách làm cá nheo kho này cũng rất dễ và độc đáo, chỉ cần vài bước nhỏ có thể tạo ra một món ngon hết sức phong phú.Để kinh doanh cá nheo kho cần phải học seo để seo lên top 1 của google, và để làm được điều đó bạn hãy tham gia khoá học đào tạo seo sehilo nhé.

Xem thêm: Cách Làm Lươn Kho Riềng Mẻ Lạ Miệng Cho Cả Nhà Thưởng Thức, Cách Làm Lươn Kho Tương Xứ Nghệ

*

Bạn Đang Xem: Cách làm cá nheo kho củ riềng thơm ngon hết sẩy

Chuyên Mục: Cách Nấu Cá

Related

About The Author

*

Cách LàmEmail Author

Leave a Reply Cancel reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Categories

CategoriesSelect CategoryCách Đặt TênCách Làm BánhCách Làm ChảCách Làm GỏiCách Làm Nước ChấmCách Nấu CáCách nấu chèCách Nấu Món Chay

See more articles in category: Món Kho