Cách Kho Cá Lóc Riềng Nghệ Hấp Dẫn♨️, Cách Làm Cá Lóc Kho Nghệ

Cá lóc kho riềng luôn là món ăn khoái khẩu của mâm cơm gia đình người Việt, đặc biệt là các tỉnh bên trong vùng Nam Bộ. Chẳng biết mọi người thế nào, chứ mình chỉ cần thấy nồi cá lóc kho, bát canh rau, bát cà muối là lòng đã rộn ràng, ấm áp lắm rồi, đem tới những cảm hứng đặc biệt mà không món ăn nào mang đến được, chính vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm cá lóc kho riềng tại nhà vô cùng đơn giản theo 2 công thức khác nhau.

Cá lóc kho riềng với thịt ba chỉ và nghệ

Cá lóc kho riềng thì không xa lạ gì, nhưng mà cá lóc kho riềng với thịt ba chỉ thì ít ai nhắc tới, tại sao chúng ta không thử kết hợp các nguyên liệu này lại với nhau nhỉ.

*
*
*
*
*
*

Tham khảo ngay cách làm chạch kho riềng sả: https://bikipchamcon.com/ca-chach-kho-rieng-sa/

Lời kết

Trên đây là 2 cách làm cá lóc kho riềng tại nhà chuẩn vị hàng quán mà bạn không nên bỏ qua trong những ngày Đông lạnh sắp tới. Để có được nồi cá lóc kho riềng chuẩn Nam Bộ thì không phải ai cũng biết bí quyết, nói là bí quyết vậy thôi chứ thực ra cũng toàn là những bước đơn giản, ai cũng làm được, ai cũng có thể thành công ngay từ lần đầu chế biến. Đừng ngần ngại thể hiện tài nghệ nấu nướng của mình cho cả nhà mở mang tầm mắt.

See more articles in category: Món Kho