Các Cách Kho Cá Để Được Lâu, Ăn Vẫn Ngon Mà Không Bị Hôi Thiu

Cá kho làng vũ Đại là một món ăn món ăn cổ truyền được chế biến theo phương pháp dân gian, cá kho được chế biến từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản từ đồng quê nhu gạch cua, nước sương sườn hầm, chanh, xả , ớt, riềng …. thì món ăn được đậm đà hấp dẫn hơn. Đặc biệt cá kho được kho từ niêu đất thì cách bảo quản cá kho làng vũ đại như thế nào. vậy hãy đọc ngay mẹo bảo quản cá kho đúng cách vẫn giữ được hương vị như ban đầu nhé!

Đang xem: Cách kho cá để được lâu

Cá kho làng vũ đại để được bao lâu?

Cá kho làng Vũ Đại là một món ăn truyền thống được chế biến thủ công. Đây là tinh hoa ẩm thực mang của vùng đồng bằng Bắc Bộ đến gần hơn bữa cơm trong gia đình Việt. Nguyên liệu là những con cá trắm đen to, khỏe và nặng trên 3,5kg mới được dùng để chế biến món ăn này.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Kho Cá Trê Ngon, Hướng Dẫn 6 Cách Nấu Cá Trê Ngon Mà Không Bị Tanh

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kho Cá Chuối Với Nghệ Thơm Lừng Đậm Đà Hương Vị Cho Bữa Cơm

Phương pháp kho cá độc đáo này đã tạo ra hương vị mới lạ của kho cá truyền thống cũng như đặc sản ở làng Vũ Đại.

Tuy nhiên đây là một món ăn truyền thống nhưng cá kho để được bao lâucách bảo quản cá kho được lâu hơn? Tùy theo điều kiện và cách kho cá để được lâu hơn của người kho cá vì vậy cá kho có thể để được từ 7 – 10 ngày được bảo quản lạnh. Trong điều khiện thường thì cá chỉ để được từ 1 đến 3 ngày. Nhưng nếu người dùng không biết cách bảo quản cá, nếu để cá trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, cá sẽ nhanh hỏng và đổi vị trong thời gian rất ngắn.

Lý do là món cá ở Làng Vũ Đại không sử dụng chất bảo quản thực phẩm. Vì vậy, để cá bảo quản được trong thời gian dài khi đặt cá bạn nên tìm hiểu cách bảo quản cá kho được lâu?

Thời gian bảo quản cá kho làng vũ đại

*
*
*

Cá chạch kho làng vũ đại

Hiện nay các món đặc sản cá kho Vũ Đại tại Việt Homefoods được nhập chế biến và kho trực tiếp tại làng Vũ Đại. Các Niêu cá khó tại cơ sở của chúng tôi được vận chuyển qua đường hàng không đảm bảo sự an toàn không hỏng hóc, nứt vỡ. Vì vậy bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực thực phẩm vẫn vươn lên phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website sản phẩm tại Cửa hàng cá kho làng Vũ Đại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ

Hotline mua cá kho 0967287646

NHẬN BẢNG GIÁ CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI

See more articles in category: Món Kho