Cách Kho Cá Còm Kho Nghệ – Thơm Ngon Đặc Sản Cá Còm Kho Nghệ

Cá còm được kho theo công thức riêng cùng những chú cá tươi ngon nhất mang lại một món ăn vô cùng ngon và hấp dẫn. Một trong nhưng gia vị quan trọng nhất khi kho cá còm là nghệ tươi, hành tăm, nước mắm cốt nguyên chất… Cá được kho trong niêu đất trong nhiều giờ, khi kho xong cá mềm và cực ngon.

Đang xem: Cách kho cá còm

Giá bán tính theo niêu cá (145k/ niêu)

Giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.


Ở Nghệ An cá còm sinh sống khắp nơi trên Sông Lam, đặc biệt là đoạn chảy qua Anh Sơn, con lớn nhất cỡ ngón tay cái, thịt chắc, xương mềm. Cá còm là một loại cá tự nhiên, con bé, thịt chắc, xương mềm, sống tự nhiên trên sông Lam. Loài cá này từ lâu đã được người dân nơi đây chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, nhưng ngon nhất vẫn là món cá còm kho nghệ.

Cá còm tươi:

Sở dĩ món cá kho này có tên gọi như vậy bởi vì để kho cá có đặc trưng thơm ngon thì không thế thiếu nghệ. Nghệ giúp khử mùi tanh của cá, tạo màu vàng cho cá,làm thịt cá trở lên săn chắc và còn bổ dưỡng …Thông thường người có kinh nghiệm hay chọn những con cá còn tươi sống cỡ vừa từ ngón tay út đến ngón tay trỏ trở xuống, sau đó làm sạch ruột vớt ra rổ để chừng 10 phút cho ráo nước. Tiếp đến cho cá vào nồi ướp cùng gia vị với lượng vừa phải bao gồm: mật nước ( mật mía), nghệ bột, nước mắm, muối, bột ngọt, hành tăm, hạt tiêu, ớt (dã nhỏ). Sau khi ướp được khoảng 20 phút thì chế thêm ít nước, dầu ăn, rồi cho nồi lên bếp nấu đến khi cạn hết nước, chú ý khi nấu không được dùng đũa xáo trộn để cá không bị nát.

*

Cá còm kho nghệ khi chế biến xong có màu hơi vàng của nghệ, mùi thơm của gia vị, vị ngọt đặc trưng của cá còm… mới là món đạt tiêu chuẩn thơm ngon, hấp dẫn.

*

CÁ CÒM KHO NGHỆ ai đã thưởng thức 1 lần sẽ nhớ mãi không quên.

Nếu muốn muaCá Còm kho nghệcác anh chị nên truy cập vào cửa hàng trực tuyếnĐặc Sản Xứ Nghệuy tínđể mua hàng chất lượng tốt nhất, ngon nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinhan toàn thực phẩm.

Xem thêm: Cá Kèo Kho Tiêu: 4 Cách Kho Cá Keo Lại, Cá Nục Kho Keo Thơm Ngon Lại Không Tanh

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàngngay tại thời điểm giao/nhận hàngtrong những trường hợp sau:

Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng sau khi đã kiểm tra hàng bao gồm số lượng, chất lượng, mẫu mã và chính thức nhận hàng từ shipper thì kể từ thời điểm đó trở về sau chúng tôi không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã của sản phẩm.

Trong trường hợp khi khách hàng lấy sản phẩm ra chế biến mà thấy chất lượng không đảm bảo theo quan điểm của khách hàng, thì chụp lại ảnh sản phẩm, lưu trữ lại sản phẩm trong ngăn đá, liên hệ ngay lập tức với chúng tôi để phán ảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng thu xếp để đến lấy lại sản phẩm sớm nhất có thể, về kiểm tra và hoàn tiền lại cho khách hàng nếu sản phẩm thực sự chất lượng kém. Số tiền hoàn trả đúng bằng khối lượng sản phẩm còn lại mà các anh chị giao lại cho chúng tôi và sau khi chúng tôi nhận về cân đo đếm.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Thời gian thông báo đổi trả:trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp chất lượng sản phẩm không như chúng tôi công bố.Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi hoặc báo cho chúng tôi đến lấy.

Đặc Sản Xứ Nghệ là mô hình phát triển theo vùng. Mỗi cơ sở sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đến khách hàng thuộc vùng đó. Chúng tôi trực tiếp vận chuyển hầu hết hàng hoá đến tận tay khách hàng và hạn chế không qua các công ty trung gian để có thể cảm nhận được chính xác nhất mối quan tâm của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ, cũng như hạn chế hiện tượng giao nhầm hàng hóa kém chất lượng.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Vả Thành Nhiều Món Ngon Tuyệt, Cách Làm Món Vả Kho Tiêu Của Bảo Bình

Hiện tại chúng tôi có mặt tại các khu vực sau:Hà Nội (nội thành) và các tỉnh thành khác.

Đặc Sản Xứ Nghệ cung cấp các lựa chọn vận chuyển sau:

Đối với khu vực Hà Nội:

See more articles in category: Món Kho