Cách Kho Cá Basa Với Nghệ Ngon Đơn Giản Nhất, Thơm Nức Và Béo Ngậy Với Món Cá Basa Kho Sả

Nhu cầu năng lượng cũng như dinh dưỡng của mỗi người vô cùng cao để có thể làm việc và hoạt động. Vì vậy, ăn các món ăn ngon, bổ dưỡng là rất cần thiết. Cá là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cao mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cá basa kho nghệ có vừa ngon, vừa hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn cung cấp dinh dưỡng cho cả gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm cá basa kho nghệ qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách kho cá basa với nghệ

Mục Lục

2 Hướng dẫn làm các basa kho nghệ2.2 Cách thực hiện3 Mẹo làm món cá basa kho nghệ thơm ngon hấp dẫn4 Cách khử vết nghệ dính trên ngón tay

Cá basa kho nghệ có tác dụng gì với sức khỏe

Các basa kho nghệ là món ăn có sự kết hợp hương vị giữa thịt cá basa thơm ngon với nghệ. Món ăn này không chỉ giúp thay đổi khẩu phần ăn, giảm cảm giác chán ăn, kích thích ăn ngon mà còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe.

*
*
*
*

Dầu dừa

Đây là một trong những phương pháp loại bỏ vết nghệ dính trên ngón tay hiệu quả mà nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần lấy 1 ít dầu dừa rồi xoa đều lên phần da tay bị dính nghệ rồi rửa lại với xà phòng là có thể tẩy đi được rồi.

Xem thêm: Cách Hack Game Kho Báu Cấm Ko ? Ma Hack Game Kho Bau Cam Tren Dt Nokia

Sữa tươi

Sữa tươi không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể còn là nguyên liệu loại bỏ vết nghệ dính trên ngón tay hiệu quả. Bạn có thể có thể dùng bông gòn thấm 1 ít sữa tươi rồi chà xát lên vùng da bị vàng cho đến khi hết thì thôi. Phương pháp này khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng bất kì loại sữa tươi nào để thực hiện phương pháp này.

Oxy già

Bạn cũng có thể sử dụng oxy già nếu không sử dụng dầu dừa và sữa tươi. Phương pháp này chỉ cần bạn dùng bông gòn thấm oxy già rồi bôi lên vùng da bị dính nghệ cho đến khi sạch rồi rửa lại với xà phòng.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Với Tiêu Ngào Đường, Cách Làm Món Thịt Kho Tiêu Của Hoa Ngọc Như Ý

Cá basa kho nghệ là món ăn ngon và bổ dưỡng mà bạn có thể chế biến một cách nhanh chóng. Để có thể kho cá ngon thì bạn nên biết cách chọn cá khi nấu món ăn này. Bạn đừng quên những mẹo lưu ý khi sơ chế cũng như rã đông khi làm cá basa kho nghệ đúng chuẩn và hấp dẫn cho tất cả mọi người.

See more articles in category: Món Kho