Cách Chơi Trò Đi Tìm Kho Báu, Trò Chơi Trẻ Em Đi Tìm Kho Báu

Trò chơi cờ xúc xắc – Đi tìm kho báu phần 1 là dạng cờ bàn tương tác từ 2 – 6 người, phù hợp với trẻ em và cả người lớn từ 3 tuổi trở lên, bé có thể vui chơi cùng bố mẹ và bạn bè. Đây là bộ đồ chơi trí tuệ đang rất thu hút trên thị trường.

Đang xem: Cách chơi trò đi tìm kho báu

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm: Trò chơi cờ xúc xắc – Đi tìm kho báu phần 1

– Xuất xứ: Việt Nam

– Độ tuổi: 3 trở lên

– Chất liệu cao cấp, an toàn cho người chơi

– Trò chơi có thể chơi kiểu tự do, nhóm, và gia đình

– Bộ sản phẩm bao gồm giấy hướng dẫn chơi, ngắn gọn dễ hiểu.

– Giúp trẻ em phát huy được sự linh hoạt, tự tin khi tiếp xúc nhiều người, giúp cháu tư duy về tài chính, tư duy về các chiến thuật xử lý con cờ, tập trung, kiên nhẫn, quy luật nhân quả, giá trị bền vững và cốt lõi là luôn vui và hấp dẫn.

– Trò chơi mang trong mình cốt truyện, nên mỗi bước đường là một sự khám phá, và trong quá trình chơi cháu sẽ học được điều gì đó hữu ích và phát triển nhân cách tốt cho cuộc sống.

– Không chỉ mang đến cho bé giờ phút vui chơi bổ ích và lý thú, bé yêu còn học được rất nhiều điều thông qua trò chơi thú vị này.

– Thuộc dạng trò chơi tương tác nên đòi hỏi bé phải nỗ lực chiến thắng chính bản thân mình và “đối thủ” cùng chơi. Bé sẽ tự rút ra các bài học cho bản thân sau mỗi lần thắng thua.

 

Được làm từ chất liệu an toàn cho người chơi

Với hướng dẫn chi tiết

 

 

Bé sẽ phát huy hết khả năng sáng tạo của mình

 

 

Bộ sản phẩm thích hợp để bé vui chơi cùng bố mẹ.

Xem thêm: Cách Làm Món Cá Kìm Kho Tiêu, Bật Mí Món Khô Cá Kìm Làm Gì Ngon

Bé yêu của bạn sẽ học được gì từ trò chơi cờ xúc xắc – Đi tìm kho báu phần 1?

Sự thật nhiều bạn chưa hình dung hết giá trị khi chơi Trò chơi ĐI TÌM KHO BÁU – P1 . Những từ dưới đây chỉ dành cho những người đã và đang chơi trò này. Cũng giống như MONOPOLY và CASHFOLOW , trò này cũng có các giá trị của riêng nó khác hẳn các trò kia .

– Trước hết sẽ dạy bạn TƯ DUY CẦU TIẾN, bạn vô hình bị xoáy vào cuộc tìm kiếm kho báu, và rõ ràng là bạn rất muốn mình là người đầu tiên về đích so với những người chơi còn lại .

– Bạn sẽ chiêm nghiệm hơn về LUẬT NHÂN QUẢ, bạn chơi và gây tổn hại đến cho người chơi khác, dù bạn có thoát luật chơi nhưng bạn sẽ không thể thoát người chơi do bạn hại, họ sẽ đoàn kết và chống trả lại bạn, tốt hơn hết không nên ăn cắp và quá mạo hiểm khi làm điều này, bạn có thể sẽ vào tù, và cái giá phải trả cho việc ngồi tù là kìm hãm bạn

– Bạn sẽ có lập trường tốt hơn về QUẢN LÝ TÀI CHÍNH , việc phung phí tiền mua và trả các loại phí không cần thiết hoặc quá ham cờ bạc sẽ rất phung phí số tiền mà bạn đang có, nên đắn đo kỹ lưỡng trước khi dùng tiền để chi tiêu, và đặc biệt mua đồ của người khác bán cho mình, thì bạn cần xem việc đó có thực sự đạt hiệu quả hay không, giá tiền đó đã đủ ổn chưa?

– Bạn sẽ luôn có tư duy về SỰ PHÒNG BỊ cho bản thân, vì điều mà bạn có thể vấp phải trên đường ngoài việc VÀO TÙ, bạn có thể sẽ VÀO VIỆN, con người làm gì không thể thoát được 4 quá trình, sinh, lão, bệnh, tử . Trong trò chơi chỉ đề cập bạn sẽ bị bệnh hoặc tai nạn, bạn nên dự phòng cho bản thân những trang bị tốt nhất để nếu lỡ mắc phải bạn vẫn thoát ra được kiếp đó. Và có một điều là nhắc nhở bạn rằng, vào viện chẳng hay ho gì đâu, đó là nơi kìm hãm sự phát triển của bạn, ngoài đời thực sẽ dạy bạn nên để ý đến sức khỏe.

– Bạn sẽ học được việc trang bị cho bản thân kiến thức và sự kiên nhẫn, đó là sự học ở nhà Thầy Phép, về cách mà bạn sử dụng những gì học được để tác động lên người khác nhằm đưa bạn đi lên và tiến về phía trước nhanh hơn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để học nhưng bù lại sẽ cho bạn được nhiều điều hữu ích.

– CHẬM MÀ CHẮC , sẽ giúp bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và chịu đựng sự chậm trễ do bạn bị rơi vào ô taxi bắt buộc vào đường tắt, thực sự chỗ này sẽ khiến bạn rất khó khăn để đi qua được, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được một chiếc chìa khóa quý giá.

– TIẾN NHANH ĐỂ ĐẾN CÁI CHẾT, rõ ràng nhiều người chơi rất ẩu trong việc tìm kiếm 2 đồ vật, họ chỉ quan tâm thành tích nghĩa là chạy thật nhanh về phía đích, và kết cục là họ bị thiếu đồ cần tìm, và dù về đến đích nhưng chưa phải là người chiến thắng, và lúc này có lẽ là họ quá mệt mỏi khi phải quay về tìm lại đồ còn thiếu. Cuối cùng người đi sau cùng có khi lại là người chiến thắng một cách rất ngoạn mục.

Xem thêm: Cách Làm Cá Saba Kho Cà Chua Thơm Ngon Đậm Đà Cực Đưa Cơm, Cá Saba Kho Cà Chua

– Giúp bạn trau dồi kỹ năng thương thảo và mua bán, trò chơi có thêm tính năng mua bán các đồ vật và vật phẩm, sẽ có người cần tiền, và có người cần đồ, vì vậy cuộc mua bán sẽ diễn ra do người bán đề xuất bán và người mua đề xuất mua của người còn lại, việc trao đổi thông qua thương thảo sẽ tôi luyện cho bạn kỹ năng mua bán trực tiếp. Và còn nhiều giá trị khác khi chơi.

See more articles in category: Món Kho