Cách Cày Kho Báu Huyền Thoại Sẽ Vô Cùng Quen Thuộc, Đội Hình Kho Báu Huyền Thoại Mạnh Nhất

Cùng tìm hiểu về đội hình tiêu biểu mạnh nhất trong game Kho Báu Huyền Thoại. Các nhân vật được sắp xếp vào 3 nhóm vị trí là Trước – Giữa – Sau. Các tướng ở hàng trước là thường là những tướng cận chiến, có khả năng chịu đòn rất tốt. Hàng giữa là sát thương thường là dành cho tướng có chống chịu kém hơn sát thương phép hoặc sát thương tầm xa trên diện rộng. Hàng sau dành cho nhóm có khả năng tăng cường trị liệu & phục hồi cho đồng đội, hay còn được gọi là nhóm buff.

Đang xem: Cách cày kho báu huyền thoại

Đội hình Kho Báu Huyền Thoại mạnh nhất

Hãy cùng Nami lựa chọn một đội hình yêu thích, rất dễ thu thập mà lại phù hợp với giai đoạn đầu game nhé.

Hàng trước: Luffy – Với kỹ năng khống chế Rìu Chiến, sẽ giúp trì hoãn khả năng sát thương từ địch.

Hàng giữa: Sanji – Vị trí này là phù hợp với Sanji nhằm tấn công trực diện đối phương sau khi đã có Luffy làm choáng và là người hứng chịu các sát thương từ kẻ địch.

Hàng sau:– Nami: Nami có nhiều hiệu ứng khống chế nhưng lại là một cô nàng yếu đuối hay nói cách khác là máu giấy cần được bảo vệ, vì vậy việc đứng ở hàng sau cũng dễ hiểu.– Chopper: Giúp cho đội hình yên tâm về khả năng hồi phục & trị liệu bác sĩ chopper luôn làm tốt điều này.– Nico Robin: Bổ sung thêm sức mạnh vào đội hình sẽ giúp cho đội kết liễu sớm đối thủ tránh đêm dài lắm mộng.

Ưu điểm: có nhiều không chế, sát thương lớn, có khả năng hồi phục tốt.Nhược điểm: khả năng chống chịu hơi kém, nếu trận đấu kèo dài sẽ không có lợi.

Đây là đội hình mẫu chuẩn mực giúp những thuyền trưởng mới ra khơi lần đầu có thể trải nghiệm tốt, nếu các thuyền trưởng khi tham gia game có thể lựa chọn cho mình được một đội hình ưng ý khác thì đừng ngại chia sẻ thêm cho mọi người nhé.

Giới thiệu thuyền trưởng Luffy

Monkey D. Luffy đóng vai trò là thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm để tiếp tục hành trình truy tìm Kho Báu Huyền Thoại, sở hữu một nguồn sức mạnh đặc biệt đến từ Trái Ác Quỷ. Lãnh trách nhiệm là người lãnh đạo, Luffy bắt buộc phải là người tiên phong trong các cuộc chiến chống lại kẻ thù.

Vị trí đứng của Luffy là hàng trước trong đội hình.

Công việc của Luffy rất nhẹ nhàng ngoài chỉ đạo quân đội của mình chống lại kẻ địch, còn được bổ sung thêm một số chiêu thức để tẩm quất đối thủ với các đòn đánh như:

– Rìu Chiến: Kéo dài chân dẫm mạnh xuống đất gây choáng toàn bộ đối thủ, tỷ lệ gây choáng tăng theo cấp kỹ năng.– Hỏa Tiễn: Tay kéo dài tấn công đối thủ trước mặt, đẩy lùi chúng về phía sau.– Súng máy: Liên tục vung tay đấm vào đối thủ trong phạm vị nhỏ trước mặt, gây 6 lần sát thương.– Quả Cao Su: Tăng HP cho bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kho Cá Trắm Đen Ngon Thiết Đãi Cả Nhà, Cách Làm Cá Trắm Kho Riềng Ngon Vô Đối

Ưu điểm: Khả năng chống chịu giai đoạn đầu rất tốt, có thể dàng kiếm được.

Kết nối sức mạnh cùng với bộ nhân vật:– Tăng máu: Zoro, Nami, Usopp– Tăng giáp: Rayleigh– Tăng kháng: Tóc đỏ.

Giới thiệu kiếm khách Zoro

Roronoa Zoro là thành viên được Luffy chiêu mộ đầu tiên, về khả năng sử dụng kiếm thuật, nếu đứng thứ hai thì chưa chắc có ai đứng thứ nhất. Sức mạnh của Zoro đã được nhiều lần kiểm chứng ngay cả khi không có kiếm trong tay, Zoro vẫn chưa bao giờ là một kẻ yếu thế.

Vị trí đứng là hàng trước trong đội hình.Kiếm thuật của Zoro đã đạt đến trình độ siêu đẳng, những kỹ năng tối thượng của Zoro thường sử dụng:

– Phượng Hoàng Phiền Não: Song đao chém ra đường màu xanh về phía trước gây sát thương phép.– Thuật đơn kiếm: chém ra phía trương gây sát thương vật lý & có tỉ lệ choáng.– Bài Ca Sư Tử: Lao tới kẻ địch yếu nhất gây ra sát thương vật lý.– Kiếm pháp điêu luyện: ý chí trở thành đệ nhất kiếm sĩ giúp cho Zoro tăng tốc độ đánh & HP.

Ưu điểm: Tốc độ đánh và sát thương lớn sẽ giúp cho Zoro có thể kết liễu đối phương trong tích tắc.Nhược điểm: Zoro có khả năng đặc biệt là có thể đi lạc đường dù chỉ đi trên 1 đường thẳng. Vì vậy các thuyền trưởng hãy chú ý, dẫn đường giúp hắn cẩn thận nếu lựa chọn và sử dụng Zoro trong đội hình ra khơi nhé.

Kết nối sức mạnh cùng với bộ nhân vật:– Tăng máu: Luffy, Nami, Usopp– Tăng kháng: MiHawk.

Giới thiệu bóng hồng Nami

Nami một cô gái thông minh, xinh đẹp sở hữu ngoại hình hấp dẫn khiến cho bao người mê mẫn. Không chỉ vậy Nami là một hoa tiêu xuất sắc đầy quyền lực trong nhóm mỗi khi ra lệnh cho các thành viên khác, kể cả Luffy.

Vị trí đứng là hàng sau trong đội hình.Một hoa tiêu thông thiên văn tường địa lý như Nami có thể sử dụng các kỹ năng phép thuật siêu nhiên:

– Thời tiết sấm sét: Một đám mây hình thành trên đầu mục tiêu và ra đòn 6 lần gây sát thương phép có tỉ lệ choáng.– Ảo ảnh: dùng ảo ảnh phân thân mình ra phía trước cản sát thương từ địch.– Lừa gạt: Mục tiêu không phân biệt được địch & ta– Thông tinh khí tương: tăng kháng phép & giáp cho bản thân.

Xem thêm: Cách Kho Viên Cá Ngon Đậm Đà Hấp Dẫn, Cá Viên Rim Xì Dầu Ngon Cơm Ngày Mưa❤️

Ưu điểm: Có nhiều hiệu ứng khống chếNhược điểm: Thuộc nhóm tướng hàng sau nên Nami chịu sát thương tương đối kém. Hãy bảo vệ cô ấy, còn lại cô ấy có thể lo được hết.

See more articles in category: Món Kho