Bài Luận Tiếng Anh Về Cách Giữ Gìn Sức KhỏE, Bài Luận Tiếng Anh Về Giữ Gìn Sức Khoẻ

Sức khỏe là một trong những đề tài hay gặp khi thi hoặc kiểm tra viết tiếng Anh. Nó vốn thuộc về mỗi người, nhờ có sức khỏe mà mỗi người mới có thể làm được những điều mà mình mơ ước. Vậy nếu gặp đề tài này thì các bạn sẽ viết như thế nào? Hãy cùng chúng mình khám phá cách viết bài viết tiếng Anh về health nhé!

Hướng dẫn viết bài viết tiếng Anh về health, sức khỏe

Để có thể viết đầy đủ và hoàn chỉnh nhất bài viết về sức khỏe, bạn cần phải lên một dàn bài chi tiết về chủ đề này. Như mọi bài văn khác, bài viết này cũng cần có bố cục 3 phần

Mở bài: Nêu khái quát về những vấn đề liên quan đến đề bài

Thân bài: Giải thích chi tiết về vấn đề bạn muốn lý giải. Phần thân bài nên có ít nhất 3 luận điểm. 

Luận điểm 1: đồng ý với quan điểm/ không đồng ý với đề bàiLuận điểm 2: Nếu đồng ý, bạn cần làm rõ tại sao quan điểm đó lại saiLuận điểm 3: trình bày ý kiến của bạn liên quan đến đề tài

Kết bài: Khẳng định lại một lần nữa quan điểm mà bạn cho là đúng.

Đang xem: Bài luận tiếng anh về cách giữ gìn sức khỏe

Một số ví dụ:

Health is an invaluable gift of every human (Sức khỏe là món quà vô giá của mỗi con người)There is no denying the role of health for humans (Không thể phủ nhận được vai trò của sức khỏe đối với con người)If you don’t have health, you can’t do anything. (Không có sức khỏe thì không thể làm bất cứ điều gì)

*

Mẫu 3: Những tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe (ngủ muộn)

In each of us, everyone wants to have good health. But few people know that their bad habits affect their health every day.

(Trong mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt. Nhưng có mấy ai biết rằng những thói quen không tốt hằng ngày của mình lại ảnh hưởng xấu đến điều này.)

Sleeping late is one of the causes adversely affecting the secretory system and pigmentation on the skin.. In addition, late sleep is the main cause of discolored complexion. Late sleep will make the body tired to a new working day with no energy and no efficiency.

Xem thêm: Làm Cách Xem Kho Lưu Trữ Tin Trên Facebook Ở Đâu? Làm Sao Xem Lại?

(Ngủ muộn là một trong số những nguyên nhân làm ảnh hưởng xấu đến hệ bài tiết và các sắc tố trên da. Hơn nữa, ngủ muộn chính là nguyên nhân làm cho da bị xỉn màu, da vẻ không tươi tắn. Ngủ muộn sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi dẫn đến một ngày làm việc mới không có năng lượng và không có hiệu quả.)

In summary, late sleep is one of the worst health effects. Don’t make the body weaker just because of bad habits.

Xem thêm: Cách Rán Cá Bống Kho Cá Bống Ngon, Đơn Giản Dễ Làm Mà Lại Không Bị Nát

(Tóm lại, ngủ muộn là một trong những tác nhân xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Đừng để bản thân ngày càng yếu đi chỉ vì những thói quen xấu.)

Tạm kết

Sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi người, để viết tốt được chủ đề này, bạn nên xác định được tầm quan trọng của sức khỏe đối với bạn, từ đó có thể dễ dàng làm bài hơn. Vậy là chúng mình đã giới thiệu xong cách làm bài viết tiếng Anh về health. Hy vọng bạn có thể tận dụng kiến thức trên và làm tốt bài kiểm tra của mình.

See more articles in category: Món Kho